Nhận định Atletico Platense vs Colon, 2h30 ngày 18/04

Với lợi thế sân nhà trận này, Atletico Platense được kỳ vọng sẽ có được một chiến thắng trước Colon.  

Nhận định Atletico Platense

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Atletico Platense đang là không đến nỗi tệ. Dù để thua ở trận ra quân gần nhất, song cần phải nhớ rằng trận thua này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới Atletico Platense thời điểm hiện tại. Trước đó, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận ra quân liên tiếp gần nhất, trong đó họ thắng 3 và hòa 2 trận. 

Phong độ Atletico Platense
Phong độ Atletico Platense

Vòng đấu sắp tới, Atletico Platense sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Colon. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Atletico Platense khi đối thủ đang thể hiện khá tốt. Mặc dù vậy, lợi thế sân nhà sẽ là một lợi thế lớn đối với Atletico Platense trận này. Chưa kể, ở 2 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà, đội bóng này đều đã có được chiến thắng.   

Nhận định Colon

Phía bên này phần sân, những gì mà Colon đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Minh chứng là ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Song cần phải nhớ là họ đã hòa tới 7 trận và chỉ thắng đúng 1 trận. Bởi vậy, thành tích này sẽ cần phải được cải thiện nếu Colon muốn cải thiện thứ hạng của mình.  

Phong độ Colon
Phong độ Colon

Với những gì đang thể hiện, Colon được kỳ vọng sẽ gây khó dễ đối với Atletico Platense. Điều này sẽ là không quá khó bởi đối thủ vừa trải qua một trận thua. Tuy nhiên, phải chơi trên sân khách, Colon chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã không thắng ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.     

Ý kiến chuyên gia Atletico Platense vs Colon

Theo nhận định của giới chuyên môn, đây sẽ là một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi bởi cả hai đều quyết tâm hướng tới chiến thắng. Nhận định về trận đấu này, chuyên gia Whoscored đã đưa ra dự đoán về tỷ số trận đấu là 2-1 nghiêng về Atletico Platense. Điều này là hợp lý bởi Atletico Platense sẽ có lợi thế sân nhà trận này. 

Lịch sử đối đầu Atletico Platense vs Colon
Lịch sử đối đầu Atletico Platense vs Colon

=> Chọn: Atletico Platense

Đội hình dự kiến Atletico Platense vs Colon

Atletico Platense: Ledesma, Morgantini, Gonzalez, Suso, Infante, Gino, Villalba, Schor, Zarate, Taborda, Contreras.

Colon: Chicco, Schott, Garces, Goltz, Delgado, Picco, Pierotti, Rodriguez, Perlaza, Farias, Abila.  

Dự đoán tỉ số Atletico Platense vs Colon

⇒ Chọn: Atletico Platense 2-1 Colon

[bvlq_danh_muc]