Nhận định Basel vs Benfica, 21h ngày 16/7

Bước vào cuộc đối đầu này, Benfica đang rất muốn có một chiến thắng trước các cầu thủ Basel. 

Nhận định Basel

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Basel đang là không quá ổn. Theo thống kê, 7 trận ra quân gần nhất của đội bóng này đang cho thấy chuỗi phong độ không hề ổn định. Theo đó, Basel chỉ thắng 2 trận trong số này. Còn lại, Basel đã thua 3 trận và hòa 2 trận. Song cần nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất của mình, Basel đã có được chiến thắng. 

Phong độ Basel
Phong độ Basel

Đối thủ của Basel trận tới sẽ là một Benfica được đánh giá cao hơn khá nhiều. Cần phải nhớ rằng, Basel dù là đội bóng có tiếng ở Thụy Sĩ, song họ lại chưa để lại những dấu ấn đậm nét trên trường quốc tế. Vì vậy, sẽ thật khó để Basel nghĩ về một kết quả tốt trận tới. 

Nhận định Benfica

Bên này phần sân, Benfica lại đang cho thấy một chuỗi phong độ cực kỳ ổn định. Theo thống kê, 8 trận ra quân gần nhất của mình, Benfica đều không phải nhận thất bại. Trong số này, Benfica thắng tới 6 trận và hòa 2 trận. Trận ra quân gần nhất, Benfica cũng đã có được một chiến thắng. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của họ. 

Phong độ Benfica
Phong độ Benfica

Chứng kiến những gì mà Benfica đang thể hiện, một chiến thắng gần như là điều chắc chắn mà họ sẽ giành được. Nên nhớ, Benfica hiện được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Dễ hiểu bởi Benfica đã khẳng định được mình tại Bồ Đào Nha. 

Ý kiến chuyên gia Basel vs Benfica

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, Benfica đang là những người được đánh giá cao về việc sẽ giành chiến thắng trận này. Cần phải nhớ rằng, Benfica đang có được phong độ cực kỳ ấn tượng. Chuyên gia dự đoán đây sẽ là một chiến thắng cách biệt cho Benfica. 

Lịch sử đối đầu Basel vs Benfica
Lịch sử đối đầu Basel vs Benfica

=> Chọn: Benfica

Đội hình dự kiến Basel vs Benfica

Basel: Marwin Hitz, Dan Ndoye, Michael Lang, Andy Pelmard, Liam Millar, Andy Diouf, Fabian Frei, Wouter Burger, Darian Males, Zeki Amdouni, Jean Kevin Augustin.

Benfica: Vlachodimos, Gilberto, Silva, Otamendi, Grimaldo, Luis, Chiquinho, Mario, Silva, Aursnes, Ramos  

Dự đoán tỉ số Basel vs Benfica

⇒ Chọn: Basel 1-3 Benfica

[bvlq_danh_muc]