Nhận định Benevento vs Spal, 17h30 ngày 10/04

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Benevento nhiều khả năng sẽ gặp khó khi họ đối đầu với Spal.  

Nhận định Benevento

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Benevento đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với FC Bari. Đáng nói, trận thua này cũng đã là trận thứ 6 liên tiếp mà Benevento không biết đến mùi chiến thắng trên mọi đấu trường. Trong số này họ phải nhận về tới 3 thất bại và 3 trận hòa. Ngoài ra, trận thua gần nhất cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của Benevento.

Phong độ Benevento
Phong độ Benevento

Vòng đấu sắp tới, Benevento sẽ được chơi trên sân nhà và tiếp đón Spal. Tuy nhiên, sân nhà cũng không phải điểm tựa với Benevento khi phong độ của họ tại đây đang là tương đối tệ hại. Cụ thể, 6 trận ra quân trên sân nhà gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua tới 4 và hòa 1.   

Nhận định Spal

Phía bên này phần sân, Spal cũng tỏ ra không khá hơn so với đối thủ. Trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này chỉ có được một trận hòa khi đối đầu với Ternana. Theo thống kê, trận hòa này cũng là trận thứ 4 liên tiếp mà Spal không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này, Spal phải nhận về tới 2 thất bại. Nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất, Spal mới chỉ thắng đúng 1 trận.

Phong độ Spal
Phong độ Spal  

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Spal đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Điều này cũng là dễ hiểu bởi phong độ của họ đang là không hề ổn. Tuy nhiên, họ vẫn có cơ sở để tin vào một kết quả tốt bởi đối thủ cũng đang gặp rất nhiều vấn đề. Chưa kể, thi đấu trên sân khách sẽ là bất lợi với Spal.     

Ý kiến chuyên gia Benevento vs Spal

Ở trận đấu này, chuyên gia Whoscored đang nghiêng về khả năng Benevento sẽ có được trọn vẹn 3 điểm. Điều này xuất phát từ việc họ được chơi trên sân nhà trận này. Chưa kể, ở những lần chạm trán nhau trong quá khứ, Benevento cũng là những người có được ưu thế. Ngoài ra, chuyên gia Sportsmole đã đưa ra dự đoán về tỷ số trận đấu là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. 

Lịch sử đối đầu Benevento vs Spal
Lịch sử đối đầu Benevento vs Spal

=> Chọn: Benevento

Đội hình dự kiến Benevento vs Spal

Benevento: Paleari, Masciangelo, Letizia, Leverbe, Foulon, Capellini, Schiattarella, Improta, Karic, Farias, La Gumina.

Spal: Alfonso, Meccariello, Dickmann, Celia, Peda, Dalle Mura, Proia, Valzania, Esposito, La Mantia, Moncini.  

Dự đoán tỉ số Benevento vs Spal

⇒ Chọn: Benevento 2-1 Spal

[bvlq_danh_muc]