Nhận định Bjarg vs Fana, 23h ngày 24/5

Với việc đều đang có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, cả Bjarg vs Fana đều sẽ bước vào trận đấu tới với quyết tâm giành chiến thắng. 

Nhận định Bjarg

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Bjarg đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với FK Fyllingsdalen. Chiến thắng 4-1 giúp họ có được chiến thắng thứ 3 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Thành tích ấn tượng này đang giúp Bjarg có được sự tự tin lớn khi bước vào cuộc đối đầu sắp tới. 

Phong độ Bjarg
Phong độ Bjarg

Được chơi trên sân nhà trận này, Bjarg đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Nên nhớ rằng, thành tích sân nhà của đội bóng này cũng đang là khá ấn tượng. Theo thống kê, Bjarg đã thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất mà mình tham dự.     

Nhận định Fana

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Fana đã thể hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng đang là khá ấn tượng. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ phải nhận về vỏn vẹn 2 thất bại, còn lại là những chiến thắng và những trận hòa. Nhưng cần phải nhớ rằng, họ cũng chỉ hòa 2 trận ở thời gian này.  

Phong độ Fana
Phong độ Fana

Làm khách ở trận đấu tới, Fana đang là những người bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Nhưng nhìn vào thành tích trên sân khách gần đây của Fana, kết quả của họ lại đang là khá ấn tượng. Thống kê cho thấy, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thua 3 trận.     

Ý kiến chuyên gia Bjarg vs Fana

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, đây sẽ là một cuộc đối đầu khá cân bằng. Cả hai đều đang hướng tới chiến thắng khi phong độ của họ đang là tương đối ổn. Song với lợi thế sân nhà, Bjarg đang được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút và họ hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng. 

Lịch sử đối đầu Bjarg vs Fana
Lịch sử đối đầu Bjarg vs Fana

=> Chọn: Bjarg

Đội hình dự kiến Bjarg vs Fana

Bjarg: Eirik Johansen, David Møller Wolfe, Ruben Kristiansen, Japhet Sery, Svenn Crone, Felix Horn Myhre, Sivert Heltne Nilsen, Mathias Rasmussen, Ole Didrik Blomberg, Bård Finne, Frederik Børsting.

Fana: Hugo Keto, Filip Loftesnes-Bjune, Jesper Taaje, Sander Moen Foss, Vetle Walle Egeli, Keanin Ayer, Karl Filip Ottosson, Federico Bikoro, Jakob Maslö Dunsby, Alexander Ruud Tveter, Danilo Andres Al-Saed. 

Dự đoán tỉ số Bjarg vs Fana

⇒ Chọn: Bjarg 1-0 Fana