Nhận định Canada vs Guadeloupe, 6h ngày 28/6

Canada đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ Guadeloupe khá nhiều và họ đang cực kỳ tự tin để hướng tới một chiến thắng. 

Nhận định Canada

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Canada đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với các cầu thủ ĐT Mỹ. Dù vậy, trận thua này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến họ bởi ở 3 trận ra quân liên tiếp trước đó, Canada đều đã có được chiến thắng. Chính vì vậy, NHM sẽ có quyền để đặt niềm tin vào họ trận tới. 

Phong độ Canada
Phong độ Canada

Cuộc đối đầu sắp tới, Canada cũng đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Cần phải nhớ rằng, họ sẽ có lợi thế khi chơi trên sân nhà trận này. Chưa kể tới việc, Canada cũng đang sở hữu một loạt những ngôi sao ở thời điểm hiện tại.     

Nhận định Guadeloupe

Với Guadeloupe, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng không hề tệ. Thống kê chỉ ra rằng, Guadeloupe đã thắng 2 trận ra quân gần nhất của mình. Chính bởi những kết quả ấn tượng thời gian gần đây mà Guadeloupe sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm cao độ. 

Guadeloupe
Guadeloupe

Dẫu vậy, việc phải chạm trán với một Canada đang được đánh giá cao hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại, Guadeloupe chắc chắn sẽ gặp khó. Chưa kể tới việc Guadeloupe còn phải chơi trên sân khách trận này. Trên sân khách, Guadeloupe mới chỉ thắng vỏn vẹn 3/10 trận ra quân gần nhất của mình. 

Ý kiến chuyên gia Canada vs Guadeloupe

Theo nhận định của giới chuyên môn, cuộc đối đầu sắp tới có thể sẽ lại là một thế trận áp đảo tới từ Canada. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại, Canada đang là những người được đánh giá cao hơn khá nhiều. Ngược lại, đối thủ Guadeloupe lại là cái tên không được biết đến quá nhiều ở khu vực Concacaf. 

Lịch sử đối đầu Canada vs Guadeloupe
Lịch sử đối đầu Canada vs Guadeloupe

=> Chọn: Canada

Đội hình dự kiến Canada vs Guadeloupe

Canada: Borjan, Adekugbe, Vitoria, Miller,, Laryea, Eustaquio, Osorio, Ahmed, Hoilett, Cavallini, Shaffelburg.

Guadeloupe: Rouyard,, Alphonse, Avinel, Gravillion, Lina, Plumain, Solvet, Plumain, Rotsen, Archimede, Tell.  

Dự đoán tỉ số Canada vs Guadeloupe

⇒ Chọn: Canada 2-0 Guadeloupe

[bvlq_danh_muc]