Nhận định Daegu FC vs Suwon Bluewings, 17h ngày 1/7

Bước vào cuộc đối đầu này, Daegu FC đang muốn hướng đến một chiến thắng trước Suwon Bluewings gặp rất nhiều vấn đề. 

Nhận định Daegu FC

Ra quân trận đấu này, Daegu FC đang không có được phong độ tốt. Họ đang trải qua chuỗi những trận đấu tệ hại vào lúc này. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Daegu FC đã phải nhận tới 2 thất bại và chỉ thắng 1 trận. Thành tích này khiến họ rơi xuống xếp ở vị trí thứ 7 với 27 điểm có được sau 19 vòng đấu.  

Phong độ Daegu FC
Phong độ Daegu FC

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Daegu FC sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Suwon Bluewings. Đây được cho sẽ là cơ hội để Daegu FC tìm lại cảm giác chiến thắng của mình, nhất là khi họ còn được chơi trên sân nhà. Nên nhớ là Daegu FC đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình. Trong số này họ thắng 2 và hòa 2. 

Nhận định Suwon Bluewings

Đối với Suwon Bluewings, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng đang là khá tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ đã thua tới 5 trận và hòa 1 trận. Lúc này trên bảng xếp hạng, Suwon Bluewings đang xếp ở vị trí cuối bảng với chỉ 9 điểm có được sau 19 trận đã đấu.

Phong độ Suwon Bluewings
Phong độ Suwon Bluewings

Chứng kiến những gì mà Suwon Bluewings đang thể hiện, một trận thua tiếp theo là điều khó tránh khỏi đối với đội bóng này. Chưa kể tới việc họ còn phải thi đấu trên sân của đối thủ trận này. Trên sân khách, thành tích của Suwon Bluewings cũng là không hề ổn. Cụ thể, họ đã thua 3 trận sân khách liên tiếp gần nhất. 

Ý kiến chuyên gia Daegu FC vs Suwon Bluewings

Theo chuyên gia Whoscored, Daegu FC đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ trận này. Dù phong độ là không quá ấn tượng, song chỉ chạm trán Suwon sẽ là cơ hội để Daegu FC tìm kiếm 3 điểm. Nên nhớ rằng, Daegu FC còn được chơi trên sân nhà trận này. 

Lịch sử đối đầu Daegu FC vs Suwon Bluewings
Lịch sử đối đầu Daegu FC vs Suwon Bluewings

=> Chọn: Daegu FC

Đội hình dự kiến Daegu FC vs Suwon Bluewings

Daegu FC: Oh Seung-hoon, Jo Jin-woo, Hong Jeong-woon, Jin-Hyuk Kim, Jae-Won Hwang, Lee Jin-yong, Marcos Vinicius Serrato, Hong Chul, César Fernando Silva dos Santos, Lucas Barcellos, Go Jae-hyeon.

Suwon Bluewings: Hyung-mo, Bulthuis, Dae-won, Ki-je, Sang-ki, Je-ho, Tae-hwan, Hyun-muk, Hyeon-gyu, Seok-jong, Gun-hee  

Dự đoán tỉ số Daegu FC vs Suwon Bluewings

⇒ Chọn: Daegu FC 3-1 Suwon Bluewings