Nhận định Daejeon Citizen vs Incheon United, 14h30 ngày 4/6

Đều đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, trận đấu tới giữa Daejeon Citizen vs Incheon United hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi.   

Nhận định Daejeon Citizen

Bước vào cuộc đối đầu này, Daejeon Citizen đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận về tới 3 thất bại và chỉ thắng đúng 1 trận. 

Phong độ Daejeon Citizen
Phong độ Daejeon Citizen

Ở cuộc đối đầu sắp tới đây, Daejeon Citizen sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Incheon trên sân nhà. Đây được cho sẽ là lợi thế đối với Daejeon Citizen khi họ có lợi thế sân nhà. Tuy vậy, thành tích những trận ra quân gần đây của Daejeon Citizen trên sân nhà cũng là không hề ổn. Theo đó, họ mới chỉ thắng 2 sau 3 trận sân nhà gần nhất của mình.     

Nhận định Incheon United

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Incheon United đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề ổn. Theo thống kê, ⅚ trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không thể có được chiến thắng. Trong khoảng thời gian này, Incheon United thua 2 và hoà 3 trận. 

Phong độ Incheon United
Phong độ Incheon United

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Incheon United đang hướng tới một chiến thắng sau chuỗi những trận hoà liên tiếp. Tuy nhiên, điều này sẽ không hề dễ dàng bởi Incheon United còn phải thi đấu trên sân của đối thủ trận này. Cần phải nhớ rằng, Incheon United mới chỉ thắng 2/9 trận sân khách gần nhất của mình. 

Ý kiến chuyên gia Daejeon Citizen vs Incheon United

Theo nhận định của giới chuyên môn, cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn là những người bị đánh giá thấp hơn ở trận đấu này. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất, Incheon United đã thắng tới 6 và chỉ thua đúng 3 trận. 

Lịch sử đối đầu Daejeon Citizen vs Incheon United
Lịch sử đối đầu Daejeon Citizen vs Incheon United

=> Chọn: Incheon United

Đội hình dự kiến Daejeon Citizen vs Incheon United

Daejeon Citizen: Jeong San, Min Jun-Yeong, Kim Ji-Hoon, Lee Jong-Hyun, Byeon Jun-Soo, Lee Sun-Ho, Lee Dong-Won, Kim Gyeong-Hwan, Tiago Orobó, Leandro Ribeiro, Shin Sang-Eun. 

Incheon United: Gerso Fernandes, Dong-Heon Kim, Kim Do-Hyuk, Oh Ban-suk, Sin Jin-ho, Lee Myung-Joo, Jeong Dong-yun, Bo-Sub Kim, Harrison Delbridge, Dong-Min Kim, Paul-José M’Poku. 

Dự đoán tỉ số Daejeon Citizen vs Incheon United

⇒ Chọn: Daejeon Citizen 1-2 Incheon United

[bvlq_danh_muc]