Nhận định ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan, 8h ngày 27/7

Với sức mạnh vượt trội, ĐT nữ Mỹ đang được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng trước ĐT nữ Hà Lan.

Nhận định ĐT nữ Mỹ

Ở trận ra quân gần nhất, ĐT nữ Mỹ đã có được một chiến thắng khá dễ dàng khi họ chạm trán với Việt Nam. Chiến thắng 3-0 là đủ để cho thấy sức mạnh của những nhà đương kim vô địch thế giới. Với dàn cầu thủ chất lượng, ĐT nữ Mỹ lúc này đang là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. 

Phong độ ĐT nữ Mỹ
Phong độ ĐT nữ Mỹ

Tại lượt trận thứ hai sắp tới, ĐT nữ Mỹ sẽ có cuộc chạm trán với ĐT nữ Hà Lan. Đây được đánh giá sẽ là một trận đấu khó khăn với đội tuyển Mỹ bởi Hà Lan cũng không phải đội bóng dễ chơi. Tuy nhiên, với dàn cầu thủ chất lượng như đã nói, việc ĐT nữ Mỹ giành chiến thắng trận này sẽ không phải điều gì quá bất ngờ. 

Nhận định ĐT nữ Hà Lan

Ở phía bên này phần sân, ĐT nữ Hà Lan cũng đang cho thấy một phong độ không hề tệ lúc này. Ở trận ra quân gần nhất gặp các cầu thủ nữ Bồ Đào Nha, ĐT nữ Hà Lan đã có được chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Dù không quá ấn tượng, song những gì mà ĐT nữ Hà Lan đã làm xuyên suốt trận đấu là điều không thể phủ nhận.  

Phong độ ĐT nữ Hà Lan
Phong độ ĐT nữ Hà Lan

NHM đang hy vọng vào việc ĐT nữ Hà Lan sẽ giữ tinh thần đó để bước vào cuộc đối đầu với ĐT Nữ Mỹ sắp tới. Một trận hòa đang là ưu tiên hàng đầu của ĐT nữ Hà Lan bởi điều này sẽ giúp họ có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp. 

Ý kiến chuyên gia ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan

Theo chuyên gia của Whoscored, ĐT nữ Mỹ đang là những người được đánh giá cao hơn trận này. Họ đang có được phong độ cực kỳ ổn định và ĐT nữ Hà Lan đương nhiên sẽ gặp khó. Song, giới chuyên gia khẳng định đây sẽ là một chiến thắng khá vất vả của nữ Mỹ. 

Lịch sử đối đầu ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan
Lịch sử đối đầu ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan

=> Chọn: ĐT nữ Mỹ

Đội hình dự kiến ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan

ĐT nữ Mỹ: Alyssa Naeher, Emily Fox, Alana Cook, Sofia Huerta, Naomi Girma, Crystal Dunn, Megan Rapinoe, Lindsey Horan, Rose Lavelle, Trinity Rodman, Alex Morgan. 

ĐT nữ Hà Lan: Domselaar, Pelova, Spitse, Van De Gragt, Janssen, Casparij, Roord, Egurrola, Van De Donk, Martens, Beerensteyn.  

Dự đoán tỉ số ĐT nữ Mỹ vs ĐT nữ Hà Lan

⇒ Chọn: ĐT nữ Mỹ 2-1 ĐT nữ Hà Lan

[bvlq_danh_muc]