Nhận định Flamengo vs Cruzeiro, 4h30 ngày 28/5

Flamengo đang được đánh giá cao hơn trận này và nhiều khả năng họ sẽ có được 3 điểm trước Cruzeiro.

Nhận định Flamengo

Bước vào cuộc đối đầu này, Flamengo đang có được phong độ khá ấn tượng. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ đã giành tới 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Với những gì đang thể hiện, Flamengo đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng sắp tới. 

Phong độ Flamengo
Phong độ Flamengo

Được thi đấu trên sân nhà trận này, Flamengo đương nhiên cũng có nhiều lợi thế. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của đội bóng này đang là cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 7/8 trận sân nhà gần nhất của mình.    

Nhận định Cruzeiro

Phía bên này phần sân, những gì mà Cruzeiro đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại họ thua 2 và hòa 1 trận. Trận ra quân gần nhất, Cruzeiro cũng đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Cuiaba.

Phong độ Cruzeiro
Phong độ Cruzeiro

Với những gì đã thể hiện thời gian gần đây, Cruzeiro đang không được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng trận tới. Nhất là khi họ còn phải thi đấu trên sân của đối thủ. Song cũng cần phải dè chừng bởi Cruzeiro đã bất bại ở 3 chuyến làm khách gần nhất của mình.      

Ý kiến chuyên gia Flamengo vs Cruzeiro

Theo nhận định của giới chuyên môn, Flamengo đang là những người được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Chưa kể, phong độ thời gian gần đây của họ cũng là cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, sân nhà cũng là lợi thế lớn với Flamengo. Với Cruzeiro, sẽ không bất ngờ nếu họ phải nhận thất bại trận tới.  

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Cruzeiro
Lịch sử đối đầu Flamengo vs Cruzeiro

=> Chọn: Flamengo

Đội hình dự kiến Flamengo vs Cruzeiro

Flamengo: Santos, Leo Pereira, David Luiz, Fabricio Bruno, Ayrton Lucas, Thiago Maia, Vidal, Wesley, Everton, Gabriel Barbosa, Pedro.

Cruzeiro: Cabral, Castan, William, Marlon, Oliveira, Ramiro, Richard, Vital, Gilberto, Rodrigues, Wesley.  

Dự đoán tỉ số Flamengo vs Cruzeiro

⇒ Chọn: Flamengo 3-1 Cruzeiro