Nhận định Fortaleza vs Bahia, 2h ngày 4/6

Được đánh giá cao hơn so với Bahia khá nhiều trận này, Fortaleza đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.

Nhận định Fortaleza

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Fortaleza đang là tương đối ổn định. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Fortaleza đều đã có được chiến thắng. Lần gần nhất mà đội bóng này phải nhận thất bại đã là từ hồi giữa tháng 5. Với những gì đang thể hiện, Fortaleza đang được kỳ vọng sẽ có được 3 điểm trận này.  

Phong độ Fortaleza
Phong độ Fortaleza

Được đánh giá là đội cửa trên khi đối đầu với Bahia, Fortaleza đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Nhất là khi họ còn được thi đấu trên sân nhà. Trên sân nhà, những gì mà Fortaleza đã thể hiện cũng là cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, 10 trận gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại.    

Nhận định Bahia

Phía bên này phần sân, những gì mà Bahia đã thể hiện thời gian gần đây lại là tệ hơn rất nhiều. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua 3 trận và hoà 3 trận. Những kết quả bất lợi liên tiếp đang khiến họ bị tụt lại phía sau trên bảng xếp hạng.  

Phong độ Bahia
Phong độ Bahia

Cuộc đối đầu với Fortaleza sắp tới đây, Bahia được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn. Nên nhớ rằng, đối thủ đang được đánh giá cao hơn và Bahia còn phải chơi trên sân khách trận này. Bởi vậy, một trận thua sẽ là điều khó tránh khỏi đối với Bahia.      

Ý kiến chuyên gia Fortaleza vs Bahia

Theo chuyên gia Whoscored nhận định, những gì mà Fortaleza đã thể hiện thời gian gần đây đang giúp cho họ có được những lợi thế. Sân nhà cũng là một lợi thế lớn đối với họ. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Fortaleza sẽ có được chiến thắng trận này. 

Lịch sử đối đầu Fortaleza vs Bahia
Lịch sử đối đầu Fortaleza vs Bahia

=> Chọn: Fortaleza

Đội hình dự kiến Fortaleza vs Bahia

Fortaleza: Fernando Miguel, Tinga, Emanuel Brítez, Cristian Chagas Tarouco, Bruno Pacheco, Calebe Gonçalves Ferreira da Silva, Hércules, Caio Alexandre, Moisés, Tomás Pochettino, Thiago Galhardo.

Bahia: Danilo Fernandes, Didi, Ignacio, Matheus Bahia, André Dhominique, Emerson Santos, Rezende, Daniel, H. Rodallega, J. Copete, Igor Torres.  

Dự đoán tỉ số Fortaleza vs Bahia

⇒ Chọn: Fortaleza 2-0 Bahia