Nhận định Fortaleza vs San Lorenzo, 5h ngày 25/5

Fortaleza đang là những người được đánh giá cao hơn và họ đang khá tự tin vào một chiến thắng trước San Lorenzo.  

Nhận định Fortaleza

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Fortaleza đã phải nhận một thất bại trước America. Đáng chú ý, đây cũng là trận thứ 5 liên tiếp mà Fortaleza không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này, họ hòa 3 trận và thua 2 trận. Dù phong độ là không tốt, song Fortaleza vẫn được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trận tới.   

Phong độ Fortaleza
Phong độ Fortaleza

Tiếp đón các cầu thủ San Lorenzo, Fortaleza sẽ có lợi thế sân nhà. Đây đương nhiên sẽ là lợi thế lớn đối với đội bóng này khi mà họ mới chỉ thua 1 sau 10 trận sân nhà gần nhất của mình. Song Fortaleza cũng cần phải dè chừng bởi phong độ của đối thủ cũng là không hề tệ.    

Nhận định San Lorenzo

Như đã nói, phong độ của San Lorenzo thời điểm hiện tại cũng đang là tương đối ổn. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, San Lorenzo đều không phải nhận bất cứ trận thua nào. Trong số này họ thua 3 và hòa 3 trận. Trận ra quân gần nhất, San Lorenzo đã thắng Instituto.

Phong độ San Lorenzo
Phong độ San Lorenzo

Ở cuộc chạm trán sắp tới đây, San Lorenzo vẫn đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Song phong độ thời gian gần đây của họ lại đang cho thấy tín hiệu tích cực. Phải chơi trên sân khách trận này, San Lorenzo chắc chắn sẽ gặp bất lợi. Cần nhớ rằng họ đã bất bại ở 6 trận sân khách gần nhất của mình.   

Ý kiến chuyên gia Fortaleza vs San Lorenzo

Nhận định của chuyên gia Whoscored, trận đấu tới Fortaleza đang là những người có được lợi thế. Điều này khá dễ hiểu bởi họ được chơi trên sân nhà. Song cũng cần phải dè chừng với San Lorenzo khi phong độ thời gian gần đây cũng là khá ấn tượng. Chuyên gia dự đoán trận này sẽ kết thúc với tỷ số hòa. 

Lich sử đối đầu Fortaleza vs San Lorenzo
Lich sử đối đầu Fortaleza vs San Lorenzo

=> Chọn: Hòa

Đội hình dự kiến Fortaleza vs San Lorenzo

Fortaleza: Fernando Miguel, Tinga, Emanuel Brítez, Cristian Chagas Tarouco, Bruno Pacheco, Calebe Gonçalves Ferreira da Silva, Hércules, Caio Alexandre, Moisés, Tomás Pochettino, Thiago Galhardo.

San Lorenzo: Hoyos, Mosquera, Velazquez, Ditta, Pitton, Gomez, Sforza, Menendez, Portillo, Sordo, Reasco.  

Dự đoán tỉ số Fortaleza vs San Lorenzo

⇒ Chọn: Fortaleza 1-1 San Lorenzo

[bvlq_danh_muc]