Nhận định Fortuna Sittard vs FC Eindhoven, 17h ngày 8/7

Fortuna Sittard đang không có phong độ tốt và việc chạm trán với FC Eindhoven sẽ là một thử thách đối với họ. 

Nhận định Fortuna Sittard

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Fortuna Sittard đang là không hề ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Fortuna Sittard đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ đã phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. Nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất của Fortuna Sittard, họ mới chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng.  

Phong độ Fortuna Sittard
Phong độ Fortuna Sittard

Ở trận giao hữu sắp tới đây của mình, Fortuna Sittard sẽ chạm trán đại diện tới từ Hà Lan, FC Eindhoven. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn bởi FC Eindhoven đang là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, việc được chơi trên sân nhà có thể sẽ là lợi thế đối với Fortuna.

Nhận định FC Eindhoven

Phía bên này phần sân, những gì mà FC Eindhoven đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối ổn. Theo đó, cũng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, FC Eindhoven mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ đã thắng 1 và hòa 1. Bước vào cuộc đối đầu sắp tới, FC Eindhoven đương nhiên đang hướng đến một chiến thắng.  

Phong độ FC Eindhoven
Phong độ FC Eindhoven

Đối thủ của họ ở trận đấu này sẽ là một Fortuna bị đánh giá thấp hơn khá nhiều. Do đó, một chiến thắng là hoàn toàn khả thi đối với FC Eindhoven. Trên sân khách, thành tích của đội bóng này cũng là khá ấn tượng. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất trên sân khách, FC Eindhoven mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Ý kiến chuyên gia Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

Theo nhận định của giới chuyên môn, FC Eindhoven đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở trận đấu tới. Cần phải nhớ rằng, thành tích của họ đang là ổn hơn so với đối thủ. Chuyên gia dự đoán đây sẽ là một chiến thắng cách biệt cho đại diện Hà Lan. 

Lịch sử đối đầu Fortuna Sittard vs FC Eindhoven
Lịch sử đối đầu Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

=> Chọn: FC Eindhoven

Đội hình dự kiến Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

Fortuna Sittard: van Osch, Angha, Siovas, Samaris, Janssen, Rienstra, Flemming, Duarte, Tirpan, Benschop, Seuntjens

FC Eindhoven: Bertrams, Oginea, Ameyor, Peijnenburg, Bogaers, Janssen, Van Doorm, Dorenbosch, Peryn, Fadiga, Cokcu  

Dự đoán tỉ số Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

⇒ Chọn: Fortuna Sittard 1-23 FC Eindhoven