Nhận định Laval vs Nimes, 1h45 ngày 27/5

Laval đang được đánh giá cao hơn Nimes khá nhiều và rất có thể họ sẽ lại giành được chiến thắng trận tới.   

Nhận định Laval

Ở trận ra quân gần nhất, Stade Lavallois MFC đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Bordeaux. Trận thua này đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thắng trước đó của Laval. Dù vậy, bước vào cuộc đối đầu này, Laval đang quyết tâm để hướng đến một chiến thắng.  

Phong độ Laval
Phong độ Laval

Tiếp đón các cầu thủ Nimes trên sân nhà, Laval đang muốn hướng đến một chiến thắng. Được chơi trên sân nhà, Laval chắc chắn sẽ có được lợi thế. Cần phải nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình, Laval đều có được chiến thắng.      

Nhận định Nimes

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Nimes đang thể hiện lúc này là tương đối tệ. Minh chứng là ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận. Trận ra quân gần nhất, Nimes đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Dijon.

Phong độ Nimes
Phong độ Nimes

Phải chơi trên sân khách trận này, Nimes chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần phải nhớ rằng, 6 trận sân khách gần nhất mà Nimes tham dự, họ đều phải nhận thất bại. Chính vì vậy, sẽ không có quá nhiều cơ sở để giới mộ điệu hy vọng vào một kết quả tốt cho Nimes trận tới.     

Ý kiến chuyên gia Laval vs Nimes

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội có thể sẽ là một thế trận áp đảo tới từ Laval. Chưa kể, với lợi thế sân nhà trận này, Laval cũng đang được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng. Ngược lại, thành tích tệ hại của Nimes thời gian gần đây sẽ khiến họ gặp bất lợi. 

Lịch sử đối đầu Laval vs Nimes
Lịch sử đối đầu Laval vs Nimes

=> Chọn: Laval

Đội hình dự kiến Laval vs Nimes

Laval: Alexis Sauvage, Edson Seidou, Marvin Baudry, Yohan Tavares, Jordan Adéoti, Anthony Gonçalves, Antonin Bobichon, Jimmy Roye, Sam Sanna, Geoffray Durbant, Simon Elisor.

Nimes: Dias, Labonne, Gevigney, Djiga, Burner, N’Guessan, Lopy, Saïd, Pagis, Benezet, Mousset.  

Dự đoán tỉ số Laval vs Nimes

⇒ Chọn: Laval 2-0 Nimes

[bvlq_danh_muc]