Nhận định Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 9h30 ngày 15/6

Được đánh giá cao hơn đối thủ Houston Dynamo rất nhiều, Los Angeles FC đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.   

Nhận định Los Angeles FC

Dù được đánh giá cao hơn trận này, song nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của Los Angeles, kết quả là khá tệ. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 4 thất bại và chỉ hòa đúng 1 trận. Trận ra quân gần nhất của mình, Los Angeles FC đã phải nhận thất bại trước chính đối thủ Houston Dynamo với tỷ số 0-4.

Phong độ Los Angeles FC
Phong độ Los Angeles FC

Trở lại sân nhà của mình, Los Angeles FC đang rất muốn phục thù đối thủ. Dù vậy, cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của Los Angeles FC cũng đang là không thực sự ổn. Thống kê cho thấy, 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua 2 và hòa 1. Dù vậy, với việc được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, giới chuyên môn vẫn tin vào việc Los Angeles FC sẽ giành kết quả có lợi.      

Nhận định Houston Dynamo

Ở phía bên này phần sân, Houston Dynamo lại đang cho thấy phong độ tương đối ổn định ở thời điểm hiện tại. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Đáng nói là chiến thắng trước chính Los Angeles FC ở loạt trận gần nhất. Ở trận đấu đó, Houston Dynamo đã cho thấy màn trình diễn cực kỳ thuyết phục.  

Phong độ Houston Dynamo
Phong độ Houston Dynamo

Ở loạt trận sắp tới đây, Houston Dynamo sẽ rời đại bản doanh để tới làm khách trên sân của đối thủ. Đây được cho sẽ là một bất lợi với Houston Dynamo. Cần nhớ rằng, 5 trận sân khách gần nhất của mình, Houston Dynamo cũng mới chỉ thắng đúng 1 trận.     

Ý kiến chuyên gia Los Angeles FC vs Houston Dynamo

Theo chuyên gia của Whoscored, Houston Dynamo đang là những người có phong độ tốt và họ có thể làm khó Los Angeles. Song với việc được chơi trên sân nhà cùng những ngôi sao trong đội hình, Los Angeles FC hoàn toàn có thể tin vào một chiến thắng.  

Lịch sử đối đầu Los Angeles FC vs Houston Dynamo
Lịch sử đối đầu Los Angeles FC vs Houston Dynamo

=> Chọn: Los Angeles FC

Đội hình dự kiến Los Angeles FC vs Houston Dynamo

Los Angeles FC: McCarthy, Palacios, Murillo, Long, Hollingshead, Acosta, Sanchez, Tillman, Bouanga, Opoku, Vela.

Houston Dynamo: Clark, Micael, Bartlow, Steres, Escobar, Herrera, Artur, Carrasquilla, Baird, Franco, Aliyu. 

Dự đoán tỉ số Los Angeles FC vs Houston Dynamo

⇒ Chọn: Los Angeles FC 3-1 Houston Dynamo

[bvlq_danh_muc]