Nhận định Madagascar vs Cộng hòa Trung Phi, 20h ngày 23/03

Ở trận khai màn bảng E giữa Madagascar vs Cộng hòa Trung Phi, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu đáng được chờ đợi.  

Nhận định Madagascar

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Madagascar đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Niger. Đáng chú ý, chiến thắng này cũng đã là trận thứ 9 sau 10 trận ra quân gần nhất mà Madagascar không phải nếm mùi thất bại. Trong số này, họ thắng tới 7 trận, hòa 2. 

Phong độ Madagascar
Phong độ Madagascar

Đối thủ của Madagascar trận đấu này sẽ là một Cộng hòa Trung Phi đang không có được phong độ tốt. Bởi vậy, không khó hiểu khi Madagascar đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Trên sân nhà, Madagascar cũng đang cho thấy một phong độ khá ổn định. Cụ thể, 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại.     

Nhận định Cộng hòa Trung Phi

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Cộng hòa Trung Phi đang thể hiện lại hoàn toàn trái ngược so với đối thủ. Trận ra quân gần nhất của mình, Cộng hòa Trung Phi đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Congo. Bên cạnh đó, thống kê ở 9 lần ra quân gần nhất mà đội góp mặt, họ mới chỉ thắng đúng 1 trận. 

Phong độ Trung Phi
Phong độ Trung Phi

Ở mùa giải năm nay, Cộng hòa Trung Phi cũng đang không được đánh giá cao. Bởi vậy, việc phải chạm trán với Madagascar trận này được dự báo sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn. Nhưng vẫn chưa biết chừng điều gì có thể xảy ra khi mà họ được cho sẽ là một ẩn số thú vị ở bảng đấu này.      

Ý kiến chuyên gia Madagascar vs Cộng hòa Trung Phi

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, Madagascar đang là những người được đánh giá cao hơn và cơ hội để họ giành chiến thắng trận này là điều cực kỳ khả thi. Cụ thể, trang tin này dự đoán Madagascar sẽ có được chiến thắng 2-0 trận này. Bên cạnh đó, trang tin Sportsmole cũng dự đoán điều tương tự. 

=> Chọn: Madagascar

Đội hình dự kiến Madagascar vs Cộng hòa Trung Phi

Madagascar: Razakanirina, Tantely, Stéphano, Rajo, Ando, Arohasina, Rojo, Tantely, Marcio, Koloina, Onjaniaina

Cộng hòa Trung Phi: Kolimba, Dambakizi, Ndobe, Guinari, Yangao, Youmbi, Niamathe, Ouatching, Nlend, Ban, Namnganda 

Dự đoán tỉ số Madagascar vs Cộng hòa Trung Phi

⇒ Chọn: Madagascar 2-0 Cộng hòa Trung Phi

[bvlq_danh_muc]