Nhận định Nantong Haimen Codion vs Shenzhen FC, 15h ngày 25/6

Shenzhen FC đang được đánh giá nhỉnh hơn so với Nantong Haimen Codio và họ đang quyết tâm để hướng tới chiến thắng trận này. 

Nhận định Nantong Haimen Codion

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Nantong Haimen Codion đang là tương đối ổn. Theo thống kê, 6 trận ra quân gần nhất của mình, Nantong Haimen Codion đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ giành được tới 4 chiến thắng chỉ hòa 2 trận. Với những gì đã thể hiện, Nantong Haimen Codion đang rất tự tin vào một kết quả tốt. 

Phong độ Nantong Haimen Codion
Phong độ Nantong Haimen Codion

Tiếp đón các cầu thủ Shenzhen, Nantong Haimen Codion được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn. Bởi vậy, sẽ là không dễ để Nantong Haimen Codion tin vào một chiến thắng trận này. Dù được chơi trên sân nhà, song Nantong Haimen Codion vẫn có thể phải nhận thất bại. 

Nhận định Shenzhen FC

Phía bên này phần sân, thành tích những trận ra quân gần đây của Shenzhen FC lại đang là tương đối tệ. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận tới 3 thất bại và chỉ thắng đúng 1 trận. 2 trận ra quân gần nhất của mình, Shenzhen FC đều phải nhận thất bại. 

Phong độ Shenzhen FC
Phong độ Shenzhen FC

Chính vì vậy, bước vào cuộc đối đầu sắp tới, Shenzhen FC đương nhiên rất muốn có được chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi Shenzhen FC đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách chắc chắn sẽ khiến Shenzhen FC gặp bất lợi. Thống kê cho thấy, Shenzhen FC đã không thắng ở 10 trận sân khách gần nhất của mình. 

Ý kiến chuyên gia Nantong Haimen Codion vs Shenzhen FC

Theo nhận định của giới chuyên môn, cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ cực kỳ kịch tính. Nếu xét về phong độ thời gian gần đây, Nantong Haimen Codion rõ ràng đang chơi tốt hơn. Song với Shenzhen FC, họ lại đang được đánh giá cao hơn trận này. Và với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, Shenzhen FC hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng.  

=> Chọn: Shenzhen FC

Đội hình dự kiến Nantong Haimen Codion vs Shenzhen FC

Nantong Haimen Codion: Shi, W. Lui, Bressan, H. Lui, Shinar, Li, Yang, Jiang, Balde, Wang, Castillo.

Shenzhen FC: Dong Hengyi, Xu Haofeng, Yuan Mincheng, Zhang Yuan, Jiang Zhipeng, Shahsat Hujahmat, Huang Ruifeng, Xu Yue, Trịnh Đạt Luân, Frank Acheampong, Will Donkin.  

Dự đoán tỉ số Nantong Haimen Codion vs Shenzhen FC

⇒ Chọn: Nantong Haimen Codion 0-2 Shenzhen FC

[bvlq_danh_muc]