Nhận định New England Revolution vs Atlanta United, 6h30 ngày 13/7

Chạm trán với Atlanta United, New England Revolution được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trận tới. 

Nhận định New England Revolution

Ở trận ra quân gần nhất của mình, New England Revolution đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với New York. Đáng nói, trận thua này cũng đã chấm dứt đi chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp của New England Revolution trước đó. Lúc này, New England Revolution đang trải qua chuỗi 2 trận không thắng liên tiếp. 

Phong độ New England Revolution
Phong độ New England Revolution

Trận đấu tới, New England Revolution sẽ có lợi thế khi họ chơi trên sân nhà. Tại đây, thành tích của New England Revolution đang là tương đối ổn. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình, New England Revolution đều đã giành chiến thắng. Với những gì đang thể hiện, NHM có thể kỳ vọng vào việc New England Revolution sẽ giành được 3 điểm trận tới. 

Nhận định Atlanta United

Bước vào cuộc đối đầu này, Atlanta United đang có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Atlanta United mới chỉ thua đúng 1 trận. 2 trận ra quân gần nhất của mình, Atlanta United đều đã có được chiến thắng.  

Phong độ Atlanta United
Phong độ Atlanta United

Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề đối với Atlanta United. Cần phải nhớ rằng, trận ra quân gần nhất của mình, Atlanta United đã có được một chiến thắng. Chính vì thế, bước vào cuộc đối đầu này, Atlanta United đang rất tự tin vào một kết quả tốt. Không loại trừ khả năng đây sẽ là một chiến thắng cho Atlanta United.

Ý kiến chuyên gia New England Revolution vs Atlanta United

Theo chuyên gia của Whoscored, Atlanta United đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này. Atlanta United có thể sẽ gặp đôi chút những khó khăn khi New England đang có được sự hưng phấn, song xét một cách tổng thể, việc Atlanta United giành chiến thắng sẽ không phải là điều quá khó. 

Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Atlanta United
Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Atlanta United

=> Chọn: Atlanta United

Đội hình dự kiến New England Revolution vs Atlanta United

New England Revolution: Petrovic, Bye, Farrell, Bell, Jones, Kaptoum, Polster, McNamara, Gil, Borrero, Bou.

Atlanta United: Guzan, Hernandez, Robinson, Sanchez, Gutman, Rossetto, Sosa, Lennon, Almada, Etienne, Giakoumakis  

Dự đoán tỉ số New England Revolution vs Atlanta United

⇒ Chọn: New England Revolution 1-3 Atlanta United