Nhận định New England Revolution vs Orlando City, 6h30 ngày 18/6

Đang có được phong độ tốt thời điểm hiện tại, Orlando City hoàn toàn có thể làm nên chuyện trước New England Revolution. 

Nhận định New England Revolution

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của New England Revolution đang là không đến nỗi tệ. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, New England Revolution đều không phải nhận thất bại. Dù vậy, cần biết rằng họ chỉ có đúng 1 chiến thắng ở thời gian này, còn lại họ hòa tới 4 trận.  

Phong độ New England Revolution
Phong độ New England Revolution

Nhìn rộng ra, 7 trận ra quân gần nhất của New England Revolution, họ mới chỉ thắng đúng 1 trận. Ngược lại, đội bóng này đã thua 3 và hòa 3 trận. Do đó, dù được chơi trên sân nhà trận này, song người hâm mộ cũng không quá trông chờ vào một trận đấu mà New England Revolution có thể làm nên điều gì đó.    

Nhận định Orlando City

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Orlando City đã thể hiện thời gian gần đây lại là ổn hơn so với đối thủ rất nhiều. Cụ thể ở 6 lần ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ giành được 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Với những gì đang thể hiện, Orlando City được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm trận này. 

Phong độ Orlando City
Phong độ Orlando City

Đối thủ của Orlando City sẽ chỉ là một New England đang gặp rất nhiều vấn đề. Và với việc được đánh giá cao hơn, sẽ không có lý do gì để Orlando City đánh rơi chiến thắng trận này. Có chăng chỉ là chút bất lợi khi Orlando City phải đá trên sân khách. Song cần nhớ rằng đội bóng này cũng bất bại ở 3 trận sân khách gần nhất của mình. 

Ý kiến chuyên gia New England Revolution vs Orlando City

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, Orlando City đang có cơ hội lớn để giành chiến thắng trận này. Cần phải nhớ rằng, phong độ của họ đang tốt hơn so với đội chủ nhà rất nhiều. Chưa kể, Orlando City cũng đang có phong độ khá ấn tượng với 2 chiến thắng sân khách gần nhất. 

Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Orlando City
Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Orlando City

=> Chọn: Orlando City

Đội hình dự kiến New England Revolution vs Orlando City

New England Revolution: Petrovic, Bye, Farrell, Bell, Jones, Kaptoum, Polster, McNamara, Gil, Borrero, Bou.

Orlando City: Gallesse, Ruan, Smith, Jansson, Moutinho, Mendez, Perea, Urso, Pereyra, Mulraney, Kara.  

Dự đoán tỉ số New England Revolution vs Orlando City

⇒ Chọn: New England Revolution 1-3 Orlando City