Nhận định New York Red Bulls vs Atletico de San Luis, 6h30 ngày 31/7

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này, New York Red Bulls nhiều khả năng sẽ có một chiến thắng trước Atletico de San Luis.

Nhận định New York Red Bulls

Ở trận ra quân này, New York Red Bulls đang không có được phong độ tốt. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong đó, họ phải nhận về tới 2 thất bại và chỉ hòa 1 trận. Mới đây nhất, New York Red Bulls đã phải nhận một trận hòa khi chạm trán với New England. 

Phong độ New York Red Bulls
Phong độ New York Red Bulls

New York Red Bulls sẽ có cuộc chạm trán với Atletico de San Luis sắp tới. Theo nhận định của giới chuyên môn, New York Red Bulls đang đứng trước cơ hội lớn để tìm lại cảm giác chiến thắng. Dù vậy, phong độ tệ hại thời gian gần đây có thể sẽ khiến họ chịu bất lợi.  

Nhận định Atletico de San Luis

Bên này phần sân, Atletico de San Luis cũng đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Atletico de San Luis mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng, còn lại họ thua 2 và hòa 1. Mới đây nhất, Atletico de San Luis đã phải nhận thất bại muối mặt 1-5 trước các cầu thủ New England. 

Phong độ Atletico de San Luis
Phong độ Atletico de San Luis

Trận đấu tới, Atletico de San Luis được dự báo sẽ lại gặp rất nhiều khó khăn trước New York Red Bulls. Điều này cũng là dễ hiểu bởi ở thời điểm hiện tại, Atletico de San Luis đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều. Do vậy, một thất bại nữa đang ở rất gần San Luis. 

Ý kiến chuyên gia New York Red Bulls vs Atletico de San Luis

Giới chuyên môn nhận định cuộc đấu này sẽ kết thúc bằng một chiến thắng cho New York Red Bulls. Đội nhà đang là những người được đánh giá cao hơn. Chưa kể, New York Red Bulls đang rất quyết tâm hướng tới chiến thắng sau những kết quả không tốt gần đây. Với Atletico de San Luis, thất bại sẽ không phải điều gì bất ngờ đối với họ.  

=> Chọn: New York Red Bulls

Đội hình dự kiến New York Red Bulls vs Atletico de San Luis

New York Red Bulls: Coronel, D. Nealis, Reyes, Long, Edwards, Casseres, Carmona, Morgan, Fernandez, Luquinhas, Manoel

Atletico de San Luis: Barovero, Chavez, Pinuelas, Bilbao, Garcia, Dourado, Guemez, Sanabria, Villalpando, Zaldiviar, Bonatini  

Dự đoán tỉ số New York Red Bulls vs Atletico de San Luis

⇒ Chọn: New York Red Bulls 3-1 Atletico de San Luis