Nhận định Nhật Bản vs Colombia, 17h20 ngày 28/03

Được đánh giá khá cân bằng ở cuộc đối đầu này, Nhật Bản vs Colombia hứa hẹn sẽ tạo ra một thế trận cực kỳ kịch tính. 

Nhận định Nhật Bản

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Nhật Bản đang là tương đối ổn. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đại diện xứ mặt trời mọc đã có được một trận hòa khi họ chạm trán với Uruguay. Thống kê chỉ ra rằng, trận hòa này cũng đã là trận thứ 3 liên tiếp mà Nhật Bản không phải nếm mùi thất bại. Trước đó là 1 trận hòa và 1 chiến thắng.  

Được chơi trên sân nhà ở cuộc đối đầu này, Nhật Bản đang khá tự tin vào một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, họ đã tiến bộ rất nhiều trong một vài năm trở lại đây. Bởi vậy, một chiến thắng hoặc thậm chí là một trận hòa là điều mà Nhật Bản có thể làm được. Tuy nhiên, nói gì thì nói, Colombia vẫn là một tập thể được đánh giá cao và Nhật Bản sẽ cần phải rất dè chừng.     

Nhận định Colombia

Phía bên này phần sân, những gì mà Colombia đã thể hiện thời gian gần đây cũng là tương đối ấn tượng. Ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được một trận hòa khi họ chạm trán với Hàn Quốc. Ở trận đấu đó, đại diện tới từ Nam Mỹ đã chơi cực kỳ quật cường khi cầm hòa đối thủ sau khi để thua trước 2 bàn. Theo thống kê, đây cũng là trận thứ 8 liên tiếp mà Colombia không phải nếm mùi thất bại.  

Đối đầu với Nhật Bản, Colombia được đánh giá khá cân bằng với đối thủ. Song, xét về mặt lực lượng của hai đội, Colombia vẫn là những người được đánh giá cao hơn. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ khiến Colombia chịu bất lợi.     

Ý kiến chuyên gia Nhật Bản vs Colombia

Theo các chuyên gia của Whoscored, ở cuộc đối đầu này, Nhật Bản đang là những người có được sự tự tin lớn. Vì thế, trang này cũng đang đánh giá cao việc đại diện châu Á sẽ giành được chiến thắng trận này. Bên cạnh đó, chuyên gia của trang Sportingnews cũng đưa ra nhận định NHật Bản sẽ giành chiến thắng.

=> Chọn: Colombia

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Colombia

Nhật Bản: Osako, Itakura, Ito, Handa, Seko, Endo, Asano, Morita, Mitoma, Kubo, Tanaka

Colombia: Montero, Fabra, Llinas, Perez, Mosquera, Campuzano, Ruiz, Catano, Velasquez, Duran, Hernandez  

Dự đoán tỉ số Nhật Bản vs Colombia

⇒ Chọn: Nhật Bản 2-1 Colombia