Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển, 14h ngày 2/8

Được đánh giá cao hơn ĐT nữ Argentina rất nhiều, khả năng cao ĐT nữ Thụy Điển sẽ lại có được chiến thắng trận tới. 

Nhận định Nữ Argentina

Sau 2 trận đấu đầu tiên tại vòng bảng World Cup 2023, Nữ Argentina đã cho thấy một phong độ khá tệ. Theo đó, cả 2 trận ra quân gần nhất của Nữ Argentina, họ đều không thể giành chiến thắng. Ở trận đầu ra quân, Nữ Argentina đã thua Nữ Ý, trong khi họ hòa Nữ Nam Phi ở lượt trận thứ 2. 

Phong độ Nữ Argentina
Phong độ Nữ Argentina

Với chỉ 1 điểm có được cho tới lúc này, Nữ Argentina đang không được đánh giá cao về khả năng đi tiếp. Theo đó, họ sẽ cần phải thắng Nữ Thụy Điển và chờ kết quả trận còn lại mới có thể xác định đi tiếp hay không. Dù vậy, việc đánh bại Thụy Điển chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn bởi Nữ Argentina đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều. 

Nhận định Nữ Thuỵ Điển

Phía bên này phần sân, những gì mà nữ Thụy Điển đang thể hiện cho tới lúc này lại là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, ở 2 trận đầu ra quân, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Phong độ hủy diệt giúp Nữ Thụy Điển có được ngôi đầu với 6 điểm tuyệt đối. Với kết quả này, Thụy Điển đã chắc chắn đi tiếp vào vòng trong. 

Phong độ Nữ Thuỵ Điển
Phong độ Nữ Thuỵ Điển

Đối thủ của Nữ Thụy Điển trận này sẽ là Nữ Argentina. Trận đấu này được nhận định sẽ không phải trận đấu khó khăn với nữ Thụy Điển khi mà đối thủ đang bị đánh giá thấp hơn khá nhiều. Chưa kể, Nữ Thụy Điển còn đang có được phong độ cực tốt thời điểm hiện tại. 

Ý kiến chuyên gia Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển

Theo chuyên gia của Whoscored nhận định, Nữ Argentina sẽ khó để làm nên chuyện trận này. Trong khi đó, Nữ Thụy Điển đương nhiên là những người được đánh giá cao hơn. Cần nhớ rằng, ở lần chạm trán duy nhất trong quá khứ, Nữ Thụy Điển cũng đã có được chiến thắng với tỷ số 1-0. Đó là trận đấu đã cách đây 12 năm. 

Lịch sử đối đầu Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển
Lịch sử đối đầu Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển

=> Chọn: Nữ Thuỵ Điển

Đội hình dự kiến Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển

Nữ Argentina: Correa, Braun, Mayorga, Cometti, Stabile, Nunez, Falfan, Benitez, Banini, Bonsegundo, Larroquette.

Nữ Thuỵ Điển: Musovic, Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson, Angeldal, Rubensson, Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo, Blackstenius. 

Dự đoán tỉ số Nữ Argentina vs Nữ Thuỵ Điển

⇒ Chọn: Nữ Argentina 0-2 Nữ Thuỵ Điển

[bvlq_danh_muc]