Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Ma Rốc, 11h30 ngày 30/7

Bước vào cuộc đối đầu này, cả ĐT nữ Hàn Quốc và ĐT nữ Ma Rốc đều đang cực kỳ quyết tâm cho một chiến thắng. 

Nhận định Nữ Hàn Quốc

Trước khi trận đấu này diễn ra, đội tuyển nữ Hàn Quốc đã phải nhận thất bại ở trận mở màn World Cup. Ở trận đấu đó, ĐT Hàn Quốc phải chạm trán với ĐT nữ Colombia. Dù đã chơi rất nỗ lực, song những cô gái đến từ xứ kim chi đã không thể làm nên bất ngờ. Chung cuộc họ phải nhận thất bại với tỷ số 0-2.  

Phong độ Nữ Hàn Quốc
Phong độ Nữ Hàn Quốc

Với trận thua này, tuyển Nữ Hàn Quốc cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ điểm số nào. Chính vì vậy, cuộc đối đầu với tuyển nữ Ma Rốc sắp tới, Hàn Quốc đang quyết tâm hướng đến chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi ĐT nữ Ma Rốc chưa bao giờ được đánh giá cao. 

Nhận định Nữ Ma Rốc

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Ma Rốc cũng đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đại diện châu Phi đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với ĐT nữ Đức. Trận thua bạc nhược 0-6 đã cho thấy sự khác biệt về sức mạnh của hai đội bóng. Đáng nói, trận thua này cũng là trận thứ 6 liên tiếp mà Ma Rốc không thắng trên mọi mặt trận. 

Phong độ Nữ Ma Rốc
Phong độ Nữ Ma Rốc

Đối đầu ĐT nữ Hàn Quốc, tuyển nữ Ma Rốc đương nhiên muốn hướng đến một chiến thắng. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng gì bởi đối thủ mới là những người được đánh giá cao hơn. Chưa kể, phong độ tệ hại thời gian gần đây của Ma Rốc đang khiến họ chiu bất lợi. 

Ý kiến chuyên gia Nữ Hàn Quốc vs Nữ Ma Rốc

Theo giới chuyên môn nhận định, cuộc đối đầu này sẽ là một chiến thắng cho ĐT nữ Hàn Quốc. Điều này cũng là dễ hiểu bởi Hàn Quốc đang là những người được đánh giá nằm ở cửa trên. Cần nhớ rằng, nếu không tính trận thua trước đó, Hàn Quốc đang trải qua chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó, những gì Ma Rốc thể hiện lại là không thực sự thuyết phục.

=> Chọn: Nữ Ma Rốc

Đội hình dự kiến Nữ Hàn Quốc vs Nữ Ma Rốc

Nữ Hàn Quốc: Yoon Young-Geul, Kim Hye-Ri, Choo Hyo-Joo, Lim Seon-Joo, Shim Seo-Yeon, Jang Sel-Gi, Lee Geum-Min, Ji So-Yun, Cho So-Hyun, Son Hwa-Yeon, Choe Yu-Ri.

Nữ Ma Rốc: Er-Rmichi, Redouani, Aït El Haj, M’Rabet, Sarah Kassi, Diki, Chebbak, Nakkach, Tagnaout, Lahmari, Ayane.  

Dự đoán tỉ số Nữ Hàn Quốc vs Nữ Ma Rốc

⇒ Chọn: Nữ Hàn Quốc 2-0 Nữ Ma Rốc

[bvlq_danh_muc]