Nhận định Nữ Jamaica vs Nữ Brazil, 17h ngày 2/8

Một cuộc đối đầu cực kỳ căng thẳng giữa Nữ Jamaica vs Nữ Brazil khi chỉ có một trong hai sẽ có quyền đi tiếp.  

Nhận định Nữ Jamaica

Bước vào cuộc đối đầu này, Nữ Jamaica đang có được phong độ khá ổn định. Theo đó, ở 2 trận ra quân gần nhất, Nữ Jamaica đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 1 và hòa 1. Với 4 điểm có được, Nữ Jamaica đang có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Hiện tại, họ đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. 

Phong độ Nữ Jamaica
Phong độ Nữ Jamaica

Đối đầu với ĐT nữ Brazil, Nữ Jamaica đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Song điều này cũng không nói lên quá nhiều bởi Nữ Jamaica đang có được chuỗi trận cực kỳ ấn tượng. Bởi vậy, sẽ không bất ngờ nếu Nữ Jamaica làm nên điều gì đó trước nữ Brazil trận này. 

Nhận định Nữ Brazil

Phía bên này phần sân, những gì mà ĐT nữ Brazil đã thể hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng không phải tệ. Song trận thua trước ĐT Pháp ở lượt trận thứ hai thực sự đã khiến đội bóng này gặp khó. Cần phải nhớ rằng họ sẽ buộc phải có được chiến thắng trận tới nếu muốn có tấm vé bước tiếp vào vòng trong. 

Phong độ Nữ Brazil
Phong độ Nữ Brazil

Đối đầu với Nữ Jamaica, những gì mà Nữ Brazil muốn đương nhiên là một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, đại diện Nam Mỹ đang được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều trận này. Song họ cũng cần phải dè chừng bởi đối thủ đang chơi rất thăng hoa. Song theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ khó để Nữ Brazil sảy chân trận này. 

Ý kiến chuyên gia Nữ Jamaica vs Nữ Brazil

Theo chuyên gia Whoscored nhận định, Nữ Brazil đang được đánh giá cao hơn và họ sẽ là người chơi áp đảo. Trong một thế trận như vậy, việc Nữ Brazil giành chiến thắng cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Do đó, giới chuyên môn đánh giá cao việc Nữ Brazil sẽ giành chiến thắng, thậm chí đây còn là một chiến thắng cách biệt. 

Lịch sử đối đầu Nữ Jamaica vs Nữ Brazil
Lịch sử đối đầu Nữ Jamaica vs Nữ Brazil

=> Chọn: Nữ Brazil

Đội hình dự kiến Nữ Jamaica vs Nữ Brazil

Nữ Jamaica: Bailey, Castillo, Natis, Baltrip-Reyes, Pinzon, Jaen, Mills, Gonzalez, Quintero, Cox, Riley.

Nữ Brazil: Lele, Antonia, Costa, Rafaelle, Tamires, Borges, Luana, Kerolin, Adriana, Geyse, Zaneratto.  

Dự đoán tỉ số Nữ Jamaica vs Nữ Brazil

⇒ Chọn: Nữ Jamaica 0-2 Nữ Brazil