Nhận định Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand, 14h ngày 30/7

Để có thể chắc tấm vé đi tiếp, đội tuyển nữ Thụy Sĩ sẽ cần phải có được ít nhất một trận hòa trước đội tuyển nữ New Zealand.

Nhận định Nữ Thuỵ Sĩ

Sau 2 lượt trận đầu tiên, đội tuyển nữ Thụy Sĩ hiện đang là những người dẫn đầu bảng. Theo đó, họ đã bất bại ở 2 trận ra quân này, trong đó có 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Với 4 điểm có được, tuyển nữ Thụy Sĩ đang có lợi thế rất lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Dù vậy, với những diễn biết hết sức kịch tính tại bảng đấu này, tuyển Thụy Sĩ sẽ cần phải có ít nhật một trận hòa sắp tới. 

Phong độ Nữ Thuỵ Sĩ
Phong độ Nữ Thuỵ Sĩ

Đối thủ của tuyển nữ Thụy Sĩ vòng đấu cuối này sẽ là nữ New Zealand. Đây được dự báo sẽ là một thử thách khó khăn đối với Thụy Sĩ bởi đội chủ nhà đang cho thấy sự khó chịu thời gian gần đây. Dù vậy, với việc được đánh giá cao hơn, sẽ không bất ngờ nếu tuyển nữ Thụy Sĩ lại có được chiến thắng ở cuộc đối đầu này. 

Nhận định Nữ New Zealand

Phía bên này phần sân, những gì mà Nữ New Zealand đã thể hiện ở giải đấu năm nay nhìn chung là không hề tệ. Ở trận đấu mở màn, Nữ New Zealand đã có được một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đối thủ khá mạnh là Na Uy. Dù vậy, ở trận đấu sau đó, Nữ New Zealand đã phải nhận thất bại tối thiểu trước Philippines. 

Phong độ Nữ New Zealand
Phong độ Nữ New Zealand

Dù phải nhận thua, song màn trình diễn của Nữ New Zealand trận này rõ ràng là không tệ. Họ chơi áp đảo so với đối phương, song việc thiếu may mắn đã khiến họ phải nhận thất bại. Và vì vậy, để chắc chắn tấm vé đi tiếp, Nữ New Zealand sẽ buộc phải thắng Nữ Thụy Sĩ trận tới. Điều này đương nhiên sẽ là vô cùng khó khăn. 

Ý kiến chuyên gia Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand

Theo chuyên gia Whoscored nhận định, cuộc đối đầu này Nữ New Zealand đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Song Thụy Sĩ cũng cần phải rất dè chừng bởi đối thủ đã thể hiện khá ổn trong 2 trận ra quân đầu tiên. Còn với ĐT nữ Thụy Sĩ, họ đang có lợi thế lớn và chỉ 1 trận hòa cũng sẽ giúp họ có được tấm vé đi tiếp. 

Lịch sử đối đầu Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand
Lịch sử đối đầu Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand

=> Chọn: Nữ Thuỵ Sĩ

Đội hình dự kiến Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand

Nữ Thuỵ Sĩ: Thalmann, Aigbogun, Maritz, Stierli, Riesen, Sow, Walti, Reuteler, Piubel, Bachmann, Crnogorcevic.

Nữ New Zealand: Esson, Bott, Stott, Bowen, A.Riley, I.Riley, Steinmetz, Percival, Hassett, Hand, Wilkinson.  

Dự đoán tỉ số Nữ Thuỵ Sĩ vs Nữ New Zealand

⇒ Chọn: Nữ Thuỵ Sĩ 2-1 Nữ New Zealand

[bvlq_danh_muc]