Nhận định Olimpija Ljubljana vs Galatasaray, 2h ngày 9/8

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, Olimpija Ljubljana đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Galatasaray. 

Nhận định Olimpija Ljubljana

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Olimpija Ljubljana đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Ludogorets Razgrad. Đáng chú ý, trận thắng này cũng đã là trận thắng thứ 7 sau 9 trận ra quân gần nhất của Olimpija Ljubljana. Với những gì đã thể hiện, Olimpija Ljubljana đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới.

Phong độ Olimpija Ljubljana
Phong độ Olimpija Ljubljana

Đối thủ của Olimpija Ljubljana trận đấu này sẽ là Galatasaray. Đây được đánh giá là một trận đấu khó khăn đối với Olimpija Ljubljana khi đối thủ đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng Olimpija Ljubljana đang có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. 

Nhận định Galatasaray

Phía bên này phần sân, những gì mà Galatasaray đã thể hiện lại là không ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ hòa 2 và thua 1 trận. Dù vậy, ở cuộc đối đầu sắp tới, Galatasaray đương nhiên cũng muốn hướng tới chiến thắng.  

Phong độ Galatasaray
Phong độ Galatasaray

Phải thi đấu trên sân khách trận này, Galatasaray có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần phải nhớ rằng, ở 3 trận sân khách gần nhất của mình, Galatasaray  đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ hòa 2 và thua 1 trận. 

Ý kiến chuyên gia Olimpija Ljubljana vs Galatasaray

Theo chuyên gia của Whoscored, họ đang đánh giá cao việc trận đấu tới sẽ kết thúc với chiến thắng cho Galatasaray. Dù phong độ là không tốt, song Galatasaray mới là những người được đánh giá cao hơn. Do đó, không bất ngờ nếu họ có được chiến thắng trận tới. 

Lịch sử đối đầu Olimpija Ljubljana vs Galatasaray
Lịch sử đối đầu Olimpija Ljubljana vs Galatasaray

=> Chọn: Galatasaray

Đội hình dự kiến Olimpija Ljubljana vs Galatasaray

Olimpija Ljubljana: Vidovsek, Silva, Ratnik, Muhamedbegovic, Sualehe, Posavec, Doffo, Elsnik, Seslar, Nukic, Pedro

Galatasaray: Muslera, Boey, Nelsson, Bardakci, Angelino, Kutlu, Oliveira, Akturkoglu, Mertens, Akgun, Yilmaz  

Dự đoán tỉ số Olimpija Ljubljana vs Galatasaray

⇒ Chọn: Olimpija Ljubljana 1-2 Galatasaray