Nhận định Persib Bandung vs Bhayangkara, 20h30 ngày 25/03

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này, Persib Bandung nhiều khả năng sẽ có một thế trận dễ dàng trước Bhayangkara. 

Nhận định Persib Bandung

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Persib Bandung đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Dewa United. Chiến thắng này đã giúp họ chấm dứt đi chuỗi 3 trận toàn hòa và thua trước đó. Lúc này trên bảng xếp hạng, Persib Bandung đang xếp thứ hai với 56 điểm sau 29 trận. Khoảng cách với đội đầu bảng lúc này đang là 13 điểm và Persib Bandung đá ít hơn đối thủ 2 trận. 

Phong độ Persib Bandung
Phong độ Persib Bandung

Ở lại sân nhà trong cuộc tiếp đón Bhayangkara sắp tới đây, Persib Bandung được dự báo sẽ lại có được một chiến thắng. Điều này là khả thi bởi họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều. Chưa kể, sân nhà đang là điểm tựa vững chắc đối với đội bóng này. Cụ thể, 10 trận sân nhà gần nhất, đội bóng này mới thua 2, còn lại thắng 8.     

Nhận định Bhayangkara

Ở phía bên này phần sân, Bhayangkara sẽ bước vào trận đấu này sau khi vừa để thua Makassar. Tuy nhiên, trận thua này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới họ, bởi 6 trận ra quân trước đó, đội bóng này đều có được chiến thắng. Lúc này trên bảng xếp hạng, Bhayangkara xếp ở vị trí thứ bảy khi có 44 điểm.  

Phong độ Bhayangkara
Phong độ Bhayangkara

Dù phong độ là không đến nỗi tệ, song Bhayangkara đương nhiên vẫn đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Chưa kể tới việc, Bhayangkara còn phải chơi trên sân khách trận này. Thống kê chỉ ra rằng, ở 10 chuyến làm khách gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 6 và chỉ thắng 4 trận.   

Ý kiến chuyên gia Persib Bandung vs Bhayangkara

Chứng kiến những gì mà hai đội bóng đang thể hiện lúc này, giới chuyên môn đang nghiêng về khả năng đội chủ nhà sẽ giành điểm. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi ở 2 lần chạm trán nhau gần nhất, Persib Bandung đều không để thua. Trong đó họ thắng 1 và hòa 1. Bên cạnh đó, chuyên gia của Sportingnews cũng đang đánh giá cao việc Persib Bandung sẽ giành chiến thắng trận này. Cụ thể, họ đưa ra dự đoán tỷ số trận này sẽ là 2-1 cho đội chủ nhà. 

Lịch sử đối đầu Persib Bandung vs Bhayangkara
Lịch sử đối đầu Persib Bandung vs Bhayangkara

=> Chọn: Persib Bandung

Đội hình dự kiến Persib Bandung vs Bhayangkara

Persib Bandung: Abdul Aziz Lutfi Akbar, Ezra Walian, Dedi Kusnandar, Daisuke Sato, Ciro Henrique Alves Ferreira e Silva, Beckham Putra, Teja Paku Alam, Nick Kuipers, Henhen Herdiana, Victor Igbonefo, Frets Butuan.

Bhayangkara: Ruben Sanadi, Putu Gede, Adam Najem, Awan Setho Raharjo, Andik Vermansah, Anderson Salles, Kasim Botan, Aji Joko Sutopo, David Maulana, Titan Agung Bagus Fawwazi, Sani Rizki Fauzi.  

Dự đoán tỉ số Persib Bandung vs Bhayangkara

⇒ Chọn: Persib Bandung 2-1 Bhayangkara

[bvlq_danh_muc]