Nhận định Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan, 16h30 ngày 27/5

Qingdao Hainiu được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn trước Shandong Taishan dù có lợi thế sân nhà.  

Nhận định Qingdao Hainiu

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Qingdao Hainiu đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Changchun Yatai. Đáng nói, trận thua này cũng đã là trận thứ 5 sau 6 trận ra quân gần nhất mà Qingdao Hainiu không biết đến mùi chiến thắng. 2 trận ra quân gần nhất, Qingdao Hainiu đã phải nhận một trận hòa và một thất bại.  

Phong độ Qingdao Hainiu
Phong độ Qingdao Hainiu

Được thi đấu trên sân nhà trận này, Qingdao Hainiu đang rất muốn có được một chiến thắng. Tuy nhiên, điều này sẽ là không khả thi bởi phong độ yếu kém của họ gần đây. Chưa kể, Qingdao Hainiu cũng mới chỉ thắng 1 sau 3 trận sân khách gần nhất của mình.    

Nhận định Shandong Taishan

Với Shandong Taishan, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là ổn hơn so với đối thủ khá nhiều. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Shandong Taishan đều không phải nhận thất bại. Trận ra quân gần nhất, Shandong Taishan cũng đã có được chiến thắng. Dù vậy, nên nhớ rằng họ đã hòa liên tiếp 3 trận trước đó. 

Phong độ Shandong Taishan
Phong độ Shandong Taishan

Phải chơi trên sân khách trận này, Shandong Taishan chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Tuy nhiên, với phong độ là nhỉnh hơn, Shandong Taishan hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả tốt. Chưa kể, đội bóng này cũng đã bất bại ở 3 trận sân khách gần nhất của mình.    

Ý kiến chuyên gia Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, cuộc đối đầu giữa hai đội sắp tới sẽ là một cặp đấu khá chênh lệch. Ở đó, Shandong Taishan là những người được đánh giá cao hơn. Với phong độ tốt hơn rất nhiều, Shandong Taishan đang tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

Lịch sử đối đầu Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan
Lịch sử đối đầu Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan

=> Chọn: Shandong Taishan

Đội hình dự kiến Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan

Qingdao Hainiu: Mu Pengfei, Sha Yibo, Liu Jiashen, Liu Junshuai, Wang Geon-myung, Zheng Long, A. Guira, Pan Yuchen, Xie Wenneng, Jiang Ning, K. Onuegbu.

Shandong Taishan: Han Rongze, Zheng Zheng, Shi Ke, Liu Yang, Jadson, Li Hailong, M. Fellaini, Ji Xiang, Liu Binbin, Cryzan, Guo Tianyu. 

Dự đoán tỉ số Qingdao Hainiu vs Shandong Taishan

⇒ Chọn: Qingdao Hainiu 1-3 Shandong Taishan

[bvlq_danh_muc]