Nhận định Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC, 18h35 ngày 12/7

Ra quân ở trận đấu này, cả Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC đều đang không có được phong độ tốt. 

Nhận định Qingdao Hainiu

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Qingdao Hainiu đang là tương đối tê. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này chỉ có được một trận hòa khi họ chạm trán với Cangzhou Mighty Lions. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thứ 9 liên tiếp mà Cangzhou Mighty Lions không biết đến mùi chiến thắng trên mọi đấu trường. 

Phong độ Qingdao Hainiu
Phong độ Qingdao Hainiu

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Qingdao sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Shenzhen FC. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Qingdao bởi phong độ yếu kém thời gian gần đây của họ. Chưa kể, trên sân nhà, Qingdao cũng đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình.    

Nhận định Shenzhen FC

Đối với Shenzhen FC, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 9 trận ra quân gần nhất của mình, Shenzhen FC mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại Shenzhen FC đã thua tới 6 trận và hòa 2 trận.

Phong độ Shenzhen FC
Phong độ Shenzhen FC

Phải chơi trên sân khách trận này, Shenzhen FC chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân khách của Shenzhen FC lúc này cũng đang là không hề ổn. Minh chứng là ở 10 trận sân khách gần nhất, Shenzhen FC đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ thua tới 8 trận và hòa 2 trận.    

Ý kiến chuyên gia Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC

Theo nhận định của giới chuyên môn, cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất đáng được chờ đợi khi cả hai đều đang quyết tâm hướng đến chiến thắng. Dù vậy, với lợi thế sân nhà, Qingdao Hainiu sẽ là những người nắm trong tay lợi thế. Rất có thể họ sẽ giành chiến thắng trận tới.  

Lich sử đối đầu Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC
Lich sử đối đầu Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC

=> Chọn: Qingdao Hainiu

Đội hình dự kiến Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC

Qingdao Hainiu: Mu Pengfei, Sha Yibo, Liu Jiashen, Liu Junshuai, Wang Geon-myung, Zheng Long, A. Guira, Pan Yuchen, Xie Wenneng, Jiang Ning, K. Onuegbu.

Shenzhen FC: Dong Hengyi, Xu Haofeng, Yuan Mincheng, Zhang Yuan, Jiang Zhipeng, Shahsat Hujahmat, Huang Ruifeng, Xu Yue, Trịnh Đạt Luân, Frank Acheampong, Will Donkin.  

Dự đoán tỉ số Qingdao Hainiu vs Shenzhen FC

⇒ Chọn: Qingdao Hainiu 3-1 Shenzhen FC

[bvlq_danh_muc]