Nhận định Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 23/6

Một trận đấu sẽ rất đáng được chờ đợi bởi cả Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions đều đang quyết tâm hướng tới chiến thắng trận này. 

Nhận định Qingdao West Coast

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Qingdao West Coast đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Jinan XingZhou. Tuy nhiên, trận thua này cũng không ảnh hưởng nhiều tới họ. Cần phải nhớ rằng, trước đó Qingdao West Coast đã bất bại ở 9 trận liên tiếp. Với những gì đang thể hiện, người ta đang kỳ vọng vào một chiến thắng cho Qingdao West Coast trận tới. 

Phong độ Qingdao West Coast
Phong độ Qingdao West Coast

Được thi đấu trên sân nhà, Qingdao West Coast đương nhiên sẽ có được những lợi thế. Trên sân nhà, thành tích của đội bóng này cũng là tương đối ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, Qingdao West Coast đã bất bại ở 6 trận sân nhà gần nhất. Trong số này, họ thắng 4 và hòa 2 trận. 

Nhận định Cangzhou Mighty Lions

Đối với Cangzhou Mighty Lions, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng là không đến nỗi tệ. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Cangzhou Mighty Lions đã thắng 2 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Ở cuộc đối đầu sắp tới, Cangzhou Mighty Lions đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ.  

Phong độ Cangzhou Mighty Lions
Phong độ Cangzhou Mighty Lions

Tuy nhiên, Cangzhou Mighty Lions cũng cần phải rất dè chừng bởi đối thủ Qingdao cũng không phải những người dễ bị bắt nạt. Chưa kể tới việc họ còn được thi đấu trên sân nhà trận này. Với Cangzhou, thành tích sân khách của họ cũng là không tệ. Theo đó, họ mới chỉ thua 1 sau 4 trận ra quân gần nhất trên sân khách. 

Ý kiến chuyên gia Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions

Theo nhận định của giới chuyên môn, Cangzhou đang là những người được đánh giá cao hơn trận này. Theo đó, lựa chọn Cangzhou trận tới sẽ là một phương án khả thi dành cho bet thủ. Theo dự đoán, Cangzhou sẽ vượt qua đối thủ với tỷ số sát nút trận đấu này. 

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions

Đội hình dự kiến Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions

Qingdao West Coast: Pengfei Mou, Liu Jiashen, Aleksandar Andrejević, Liu Junshuai, Zhang, Chunxin, W. Long, Sarić, D. Xu, Evans Kangwa, Serge Tabekou.

Cangzhou Mighty Lions: Puliang Shao, Yun Yang, Yang Yiming, Peng Wang, Zhe Jiang, Zhukov, Hao Guo, Xiangshuo, Taty Maritu, José Kanté, Owusu-Sekyere.  

Dự đoán tỉ số Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions

⇒ Chọn: Qingdao West Coast 1-2 Cangzhou Mighty Lions