Nhận định Raufoss vs Hamarkameratene, 0h ngày 22/3

Raufoss bước vào cuộc đối đầu này với phong độ không hề cao và họ nhiều khả năng sẽ phải nhận một thất bại trận này.   

Nhận định Raufoss

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Raufoss đã phải nhận một thất bại trong khuôn khổ trận đấu giao hữu. Dù trận thua cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới họ, song họ vẫn cần phải cải thiện bởi lối chơi của họ rõ ràng là không thuyết phục. Nên nhớ rằng, trận thua vừa phải nhận đã là trận thứ 3 liên tiếp mà Raufoss không thắng tính trên mọi đấu trường.  

Phong độ Raufoss
Phong độ Raufoss

Ở trận giao hữu sắp tới đây, Raufoss sẽ chạm trán một đội bóng cũng đang không có được phong độ tốt. Bởi vậy, họ hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả có lợi trận này, qua đó chấm dứt đi chuỗi 3 trận toàn hòa và thua trước đó. Song, sự cẩn trọng là không thừa đối với đội bóng này.     

Nhận định Hamarkameratene

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Hamarkameratene đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Eidsvoid. Dù vậy, cần phải biết rằng, chiến thắng này mới chỉ là chiến thắng đầu tiên của họ sau chuỗi 2 trận toàn thua trước đó. Do đó, một chiến thắng nữa mới có thể giúp Hamarkameratene lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. 

Phong độ Hamarkameratene
Phong độ Hamarkameratene

Đối thủ của Hamarkameratene trận này sẽ là một Raufoss không được đánh giá quá cao. Do đó, việc Hamarkameratene tự tin vào một chiến thắng là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, phong độ hiện tại của Hamarkameratene đang là khá tệ và một trận thua hoàn toàn có thể xảy đến với họ.     

Ý kiến chuyên gia Raufoss vs Hamarkameratene

Nhận định của chuyên gia Whoscored, lựa chọn đội bóng giành chiến thắng ở trận đấu này là điều cực kỳ khó khăn. Điều này là bởi cả hai đều đang sở hữu chuỗi phong độ khá tương đồng. Tuy nhiên, trang tin này lại đang nghiêng về khả năng Hamarkameratene giành được chiến thắng hơn. Nhất là khi đội bóng này cũng vừa có chiến thắng ở trận ra quân gần nhất.

Lịch sử đối đầu Raufoss vs Hamarkameratene
Lịch sử đối đầu Raufoss vs Hamarkameratene

=> Chọn: Hamarkameratene

Đội hình dự kiến Raufoss vs Hamarkameratene

Raufoss: Lauvli, Mollerhagen, Dadjo, Fremstad, Hammer, Karlsbakk, Simenstad, Froysa, Brattbakk, Sorensen, Fagernes.

Hamarkameratene: Hagen, Melgalvis, Kongsro, Kuruçay, Skjærvik, Rødølen, Sildnes, Onsrud, Eriksen, Enkerud & Kirkevold 

Dự đoán tỉ số Raufoss vs Hamarkameratene

⇒ Chọn: Raufoss 1-2 Hamarkameratene

[bvlq_danh_muc]