Nhận định Sao Paulo vs Athletico Paranaense, 5h ngày 22/6

Không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Sao Paulo dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Athletico Paranaense. 

Nhận định Sao Paulo

Ra quân ở trận đấu này, Sao Paulo rõ ràng đang không có được phong độ tốt. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận về tới 3 thất bại. Trận ra quân gần nhất, Sao Paulo đã phải nhận thất bại và đó cũng là thất bại thứ 2 liên tiếp của họ. Sau những kết quả bất lợi, Sao Paulo hiện đang bị bỏ lại ở nửa sau của bảng xếp hạng. 

Phong độ Sao Paulo
Phong độ Sao Paulo

Vòng đấu sắp tới đây, Sao Paulo đang rất cần một chiến thắng. Họ cũng đang hướng tới điều này khi họ được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng thành tích sân nhà của Sao Paulo cũng đang là không hề ổn. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua 2 trận. 

Nhận định Athletico Paranaense

Ở phía bên này phần sân, Athletico Paranaense lại đang cho thấy một bộ mặt tích cực hơn rất nhiều. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ đã giành tới 2 chiến thắng và hòa 1 trận. Với những gì đang thể hiện, người hâm mộ đang kỳ vọng vào một kết quả tốt tiếp theo cho Athletico Paranaense. 

Phong độ Athletico Paranaense
Phong độ Athletico Paranaense

Làm khách ở cuộc đối đầu sắp tới, Athletico Paranaense đương nhiên sẽ gặp những bất lợi. Do đó họ sẽ cần phải rất dè chừng nếu không muốn phải trắng tay ra về. Chưa kể tới việc, thành tích sân khách gần đây của Athletico Paranaense cũng đang là khá tệ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua 3/4 chuyến làm khách gần nhất của mình. 

Ý kiến chuyên gia Sao Paulo vs Athletico Paranaense

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, họ đang đánh giá cao việc Athletico Paranaense sẽ giành được chiến thắng trận tới. Cần phải nhớ rằng, phong độ của họ đang là tốt hơn so với Sao Paulo khá nhiều. Theo dự đoán, Athletico Paranaense sẽ giành chiến thắng sát nút trận này. 

Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Athletico Paranaense
Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Athletico Paranaense

=> Chọn: Athletico Paranaense

Đội hình dự kiến Sao Paulo vs Athletico Paranaense

Sao Paulo: Rafael, Rafinha, Franco, Beraldo, Paulista, Luan, Neves, Alisson, Luciano, Paulo, Calleri

Athletico Paranaense: Bento, Madson, Henrique, Heleno, Fernando, Moura, Erick, Canobbio, Santana, Christian, Roque  

Dự đoán tỉ số Sao Paulo vs Athletico Paranaense

⇒ Chọn: Sao Paulo 1-2 Athletico Paranaense