Nhận định Sao Paulo vs Fluminense, 2h ngày 2/7

Đều đang có được phong độ ổn lúc này, cả Sao Paulo vs Fluminense đều quyết tâm hướng đến một chiến thắng trận tới. 

Nhận định Sao Paulo

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Sao Paulo đang là tương đối ổn. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Sao Paulo đã giành được tới 2 chiến thắng và chỉ thua đúng 1 trận. Trận ra quân gần nhất của mình, Sao Paulo đã đánh bại đối thủ Tigre với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục.

Phong độ Sao Paulo
Phong độ Sao Paulo

Ở vòng đấu sắp tới đây, Sao Paulo sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Fluminense. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Sao Paulo bởi đối thủ cũng đang chơi khá ổn thời gian gần đây. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà cũng giúp Sao Paulo có được sự tự tin. Cần nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 2/10 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Nhận định Fluminense

Phía bên này phần sân, những gì mà Fluminense đang thể hiện cũng là không đến nỗi tệ. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Fluminense đều không phải nhận thất bại. Tuy vậy, cần phải nhớ rằng họ đã hòa tới 3 trận trong số này. Trận ra quân gần nhất của mình, Fluminense cũng chỉ có được một trận hòa. 

Phong độ Fluminense
Phong độ Fluminense

Chứng kiến những gì mà Fluminense đang thể hiện, rõ ràng họ không được đánh giá cao bằng Sao Paulo trận này. Chưa kể việc phải chơi trên sân khách sẽ khiến Fluminense chịu bất lợi. Thống kê chỉ ra rằng, Fluminense đã không thắng ở 6 trận sân khách gần nhất của mình. Trong số này họ thua tới 5 trận. 

Ý kiến chuyên gia Sao Paulo vs Fluminense

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ kết thúc với một chiến thắng giành cho đội chủ nhà. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi Sao Paulo đang cho thấy một phong độ ấn tượng thời điểm hiện tại. Chưa kể, đội bóng này còn được chơi trên sân nhà trận đấu tới.

Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Fluminense
Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Fluminense

=> Chọn: Sao Paulo

Đội hình dự kiến Sao Paulo vs Fluminense

Sao Paulo: Rafael, Rafinha, Franco, Beraldo, Paulista, Luan, Neves, Alisson, Luciano, Paulo, Calleri

Fluminense: Fabio, Guga, Nino, Melo, Pirani, Martinelli, Andre, Arias, Lima, Cano, Lele  

Dự đoán tỉ số Sao Paulo vs Fluminense

⇒ Chọn: Sao Paulo 2-1 Fluminense

[bvlq_danh_muc]