Nhận định SC Braga vs TSC Backa Topola, 2h ngày 9/8

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, SC Braga đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng ở cuộc đối đầu với TSC Backa Topola sắp tới. 

Nhận định SC Braga

Ra quân trận đấu này, SC Braga đang có được phong độ cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, 6 trận ra quân gần nhất của mình, SC Braga đã thắng tới 5 trận và chỉ hòa 1 trận. Trận gần nhất mà SC Braga ra quân, họ đã có được một chiến thắng. Ở trận đấu đó, SC Braga đã đánh bại Nice với tỷ số 2-0. 

Phong độ SC Braga
Phong độ SC Braga

Được chơi trên sân nhà trận này, SC Braga đang có được nhiều lợi thế. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà, SC Braga mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Theo đó, đội bóng này đã thắng tới 8 trận và hòa 1 trận. 

Nhận định TSC Backa Topola

Phía bên này phần sân, những gì mà TSC Backa Topola đã thể hiện lại là không thực sự ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, họ thắng 3 và hòa 1 trận. Dù vậy, cần phải nhớ rằng, TSC Backa Topola đã thắng ở trận ra quân gần nhất của mình.   

Phong độ TSC Backa Topola
Phong độ TSC Backa Topola

Ở cuộc đối đầu sắp tới đây, TSC Backa Topola sẽ phải chạm trán với các cầu thủ Braga. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với TSC Backa Topola khi họ đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ khá nhiều. Trên sân khách, TSC Backa Topola cũng chơi không ấn tượng khi họ đã thua 2/3 trận ra quân gần nhất. 

Ý kiến chuyên gia SC Braga vs TSC Backa Topola

Theo nhận định của giới chuyên môn, TSC Backa Topola nhiều khả năng sẽ phải nhận một thất bại trận tới. Điều này cũng là dễ hiểu bởi TSC Backa Topola đang bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ. Với SC Braga, đội bóng này đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

=> Chọn: SC Braga

Đội hình dự kiến SC Braga vs TSC Backa Topola

SC Braga: Matheus, Sequeira, Oliveira, Gomez, Niakate, Pizzi, Al-Musrati, Bruma, Djalo, Ruiz, Horta

TSC Backa Topola: Ilic, Antonic, Stojic, Calusic, Cvetkovic, Stanic, Kuveljic, Djakovic, Petrovic, Jovanovic, Pantovic  

Dự đoán tỉ số SC Braga vs TSC Backa Topola

⇒ Chọn: SC Braga 3-1 TSC Backa Topola