Nhận định SC Heerenveen vs Kickers Emden, 21h ngày 9/7

SC Heerenveen bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin cao độ khi chỉ tiếp đón đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Kickers Emden. 

Nhận định SC Heerenveen

Ra quân ở trận đấu này, SC Heerenveen đang không có được phong độ tốt. Theo đó, ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, SC Heerenveen đều đã phải nhận thất bại. Trong đó, ở trận ra quân gần nhất, SC Heerenveen đã phải nhận thất bại muối mặt với tỷ số 0-4 trước Twente. 

Phong độ SC Heerenveen
Phong độ SC Heerenveen

Sắp tới đây, SC Heerenveen sẽ có một trận đấu giao hữu chạm trán với các cầu thủ Kickers Emden. Đây được coi sẽ là một cơ hội để SC Heerenveen tìm lại cảm giác chiến thắng sau 2 trận thua liên tiếp. Trên sân nhà trận này, SC Heerenveen đang có lợi thế lớn. Nên nhớ rằng, họ mới chỉ thua 1 sau 3 trận ra quân gần nhất tại đây. 

Nhận định Kickers Emden

Ở phía bên này phần sân, Kickers Emden cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ không hề ổn. Theo đó, ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không biết đến mùi chiến thắng. Trong đó, họ phải nhận về tới 7 thất bại và chỉ hòa đúng 1 trận. Hiện tại, Kickers Emden đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thua liên tiếp. 

Phong độ Kickers Emden
Phong độ Kickers Emden

Chứng kiến những gì mà Kickers Emden đã thể hiện thời gian gần đây, NHM chắc chắn sẽ không thể kỳ vọng vào việc họ sẽ giành chiến thắng trận tới. Chưa kể tới việc Kickers Emden sẽ còn phải chơi trên sân khách trận này, nơi mà họ đang liên tiếp nhận những kết quả bất lợi gần đây. 

Ý kiến chuyên gia SC Heerenveen vs Kickers Emden

Theo chuyên gia Sportingnews, cuộc đối đầu giữa hai đội sắp tới có thể sẽ là thế trận một chiều nghiêng về phía các cầu thủ SC Heerenveen. Nên nhớ rằng, họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ và còn có lợi thế sân nhà. Chuyên gia dự đoán trận đấu tới sẽ kết thúc với chiến thắng giành cho đội chủ nhà.

=> Chọn: SC Heerenveens

Đội hình dự kiến SC Heerenveen vs Kickers Emden

SC Heerenveen: Mous, Van Ewijk, Bruma, Kohlert, Bochniewicz, Olsson, Al Hajj, Tahiri, Nunnely, Van Amersfoort, Sahraoui

Kickers Emden: Kristoffer Nordfeldt, Rui Modesto, Robin Tihi, Sotirios Papagiannopoulos, Taha Ayari, Abdihakin Abdulkadir Ali, Aboubakar Keita, Vincent Thill, Alexander Fesshaie, Abdussalam Magashy, Omar Faraj 

Dự đoán tỉ số SC Heerenveen vs Kickers Emden

⇒ Chọn: SC Heerenveen 3-1 Kickers Emden

[bvlq_danh_muc]