Nhận định Stoke City vs West Brom, 1h45 ngày 9/8

Stoke City vs West Brom đang được đánh giá cân bằng trận này và trận đấu tới hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng xem. 

Nhận định Stoke City

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Stoke City đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Rotherham United. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thắng thứ 2 sau 3 trận ra quân gần nhất của Stoke City. Với những gì đã thể hiện, Stoke City đang được kỳ vọng sẽ có được một chiến thắng ở cuộc đối đầu này.   

Phong độ Stoke City
Phong độ Stoke City

Được chơi trên sân nhà, Stoke City đang có được một lợi thế khá lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phong độ của họ thời gian gần đây, Stoke City lại cho thấy thành tích khá tệ. Theo đó, đội bóng này đã thua 5/6 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.  

Nhận định West Brom

Bên này phần sân, những gì mà West Brom đang thể hiện lại đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, West Brom đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận tới 4 thất bại và chỉ hòa 2 trận. Hiện tại, West Brom đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thua liên tiếp. 

Phong độ West Brom
Phong độ West Brom

Phải thi đấu trên sân khách trận này, West Brom chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi. Ở thời điểm hiện tại, họ đang bị đánh giá thấp hơn so với Stoke City. Trên sân khách, thành tích của West Brom cũng đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 8 trận sân khách gần nhất, West Brom đã thua tới 6 trận và hòa 2 trận.

Ý kiến chuyên gia Stoke City vs West Brom

Ở cuộc đối đầu này, West Brom đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Chưa kể họ còn phải thi đấu trên sân khách. Ngược lại với Stoke City, đội bóng này lại đang cho thấy phong độ tốt hiện tại. Theo chuyên gia Sportingnews nhận định, trận tới sẽ là một chiến thắng cho Stoke City.  

Lịch sử đối đầu Stoke City vs West Brom
Lịch sử đối đầu Stoke City vs West Brom

=> Chọn: Stoke City

Đội hình dự kiến Stoke City vs West Brom

Stoke City: Boham, Hoever, McNally, Rose, Tymon, Thompson, Sidibe, Brown, Lowe, Chiquinho, Wesley

West Brom: Griffiths, Furlong, Bartley, Pieters, Townsend, Molumby, Mowatt, Sarmiento, Swift, Malcolm, Thomas-Asante  

Dự đoán tỉ số Stoke City vs West Brom

⇒ Chọn: Stoke City 2-0 West Brom