Nhận định Sweden Women vs South Africa Women, 12h ngày 23/7

Sweden Women đang là những người được đánh giá cao hơn trận này và họ đương nhiên muốn hướng tới một chiến thắng trước South Africa Women.

Nhận định Sweden Women

Trước trận ra quân này, Sweden Women đang có được phong độ khá ấn tượng. Theo đó ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Sweden Women mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại đội bóng này đã thắng 2 và hòa 2 trận. Đáng nói, trận ra quân gần nhất mà Sweden Women góp mặt, họ đã có được chiến thắng.  

Phong độ Sweden Women
Phong độ Sweden Women

Đối đầu với các cầu thủ nữ Nam Phi, Sweden Women đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Cần phải nhớ rằng, Sweden Women đang sở hữu đội hình chất lượng hơn rất nhiều. Do đó, họ đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận đấu tới.    

Nhận định South Africa Women

Phía bên này phần sân, những gì mà South Africa Women đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là không hề ổn. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, South Africa Women mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, đội bóng này đã thua 2 trận và hòa 1 trận. 

Phong độ South Africa Women
Phong độ South Africa Women

Ở cuộc đối đầu sắp tới, South Africa Women đang là những người bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Dễ hiểu bởi trong đội hình của ĐT nữ South Africa Women hiện tại không có nhiều những cái tên đáng chú ý. Hơn nữa, với những gì đã thể hiện thời gian gần đây, South Africa Women rất có thể sẽ phải nhận một thất bại.

Ý kiến chuyên gia Sweden Women vs South Africa Women

Theo chuyên gia của Whoscored, họ đang đánh giá cao việc trận đấu tới sẽ kết thúc với chiến thắng cho các cầu thủ nữ Thụy Điển. Cần phải nhớ rằng, họ đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Hơn thế nữa, phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là tương đối ấn tượng. 

Lịch sử đối đầu Sweden Women vs South Africa Women
Lịch sử đối đầu Sweden Women vs South Africa Women

=> Chọn: Sweden Women

Đội hình dự kiến Sweden Women vs South Africa Women

Sweden Women: Davies-McDaniel, Cesar, Long, Randle, Harrison, Annis, Bugay, Castañeda, Guillou, Quezada-Keča, Bolden.

South Africa Women: Thalmann, Aigbogun, Bühler, Stierli, Maritz, Wälti, Sow, Reuteler, Crnogorčević, Lehmann, Bachmann. 

Dự đoán tỉ số Sweden Women vs South Africa Women

⇒ Chọn: Sweden Women 3-1 South Africa Women