Nhận định Tochigi SC vs Vegalta Sendai, 16h ngày 9/7

Bước vào cuộc đối đầu này, Tochigi SC đang là những người được đánh giá cao hơn so với Vegalta Sendai.

Nhận định Tochigi SC

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Tochigi SC đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Ban Di Tesi Iwaki. Tuy nhiên, thất bại này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới Tochigi bởi họ đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất trước đó. Chính vì vậy, ở cuộc đối đầu này, Tochigi đang rất muốn có được một chiến thắng. 

Phong độ Tochigi SC
Phong độ Tochigi SC

Đối thủ của Tochigi SC vòng đấu sắp tới đây sẽ là Vegalta Sendai. Đây được cho sẽ là cơ hội để Tochigi SC nghĩ về một chiến thắng khi mà họ sẽ được chơi trên sân nhà. Chưa kể, thành tích của đội bóng này tại đây cũng là tương đối ấn tượng.    

Nhận định Vegalta Sendai

Phía bên này phần sân, những gì mà Vegalta Sendai đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này thậm chí không thể giành nổi một chiến thắng. Ngược lại, họ đã thua tới 4 trận và hoà 1 trận ở thời gian này. Hiện tại, Vegalta Sendai đang trải qua chuỗi 2 trận thua liên tiếp. 

Phong độ Vegalta Sendai
Phong độ Vegalta Sendai

Chứng kiến những gì mà Vegalta Sendai đang thể hiện, cuộc đối đầu sắp tới chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn đối với họ. Nên nhớ rằng, Vegalta Sendai sẽ phải chơi trên sân khách trận này. Thống kê chỉ ra rằng, Vegalta Sendai đã thua 2 trận sân khách gần nhất mà họ góp mặt.     

Ý kiến chuyên gia Tochigi SC vs Vegalta Sendai

Theo chuyên gia Whoscored nhận định, cuộc đối đầu này Vegalta Sendai đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Chưa kể, việc phải chơi trên sân khách sẽ là bất lợi đối với họ. Theo đó, giới chuyên gia đang đánh giá cao về một chiến thắng cho đội chủ nhà. 

Lịch sử đối đầu Tochigi SC vs Vegalta Sendai
Lịch sử đối đầu Tochigi SC vs Vegalta Sendai

=> Chọn: Tochigi SC

Đội hình dự kiến Tochigi SC vs Vegalta Sendai

Tochigi SC: Fujita Kazuki, Kurosaki Hayato, Sho Omori, Fukushima Hayato, Yojiro Takahagi, Okazaki Ryohei, Mori Toshiki, Otani Naoki, Nishiya Yuki, Sato Sho, Nemoto Ryo.

Vegalta Sendai: Akihiro Hayashi, Kim Tae hyeon, Masahiro Sugata, Koide Yuta, Ewerton da Silva Pereira, Nakajima Motohiko, Ryoma Kida, Sagara Ryunosuke, Mase Takumi, Nakayama Masato, Heo Yong joon.  

Dự đoán tỉ số Tochigi SC vs Vegalta Sendai

⇒ Chọn: Tochigi SC 2-1 Vegalta Sendai

[bvlq_danh_muc]