Nhận định Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano, 22h ngày 1/8

Được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều trận này, Valmiera FC đang cực kỳ tự tin vào việc sẽ đánh bại Tre Penne Galazzano. 

Nhận định Valmiera FC

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Valmiera FC đang là không thực sự ổn định. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Valmiera FC đã thua tới 2 trận và chỉ thắng đúng 1 trận. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng họ đã có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất của mình. Với những gì đã thể hiện, Valmiera FC đang kỳ vọng vào việc sẽ tiếp tục có được chiến thắng trận tới.  

Phong độ Valmiera FC
Phong độ Valmiera FC

Đối đầu với Tre Penne, Valmiera FC đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Cần phải nhớ rằng, ở trận lượt đi giữa hai đội trước đó, Valmiera FC đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. Chưa kể, ở cuộc đối đầu này, Valmiera FC còn được chơi trên sân nhà. 

Nhận định Tre Penne Galazzano

Ở phía bên này phần sân, Tre Penne Galazzano lại đang cho thấy một chuỗi phong độ tương đối tệ hại lúc này. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Tre Penne Galazzano đều đã phải nhận thất bại. Với những gì đã thể hiện, sẽ thật khó để Tre Penne Galazzano có thể làm nên chuyện. 

Phong độ Tre Penne Galazzano
Phong độ Tre Penne Galazzano

Chưa kể, ở cuộc đối đầu với Valmiera trong trận lượt đi trước đó, Tre Penne Galazzano đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-3. Vì thế, việc có thể giành vé đi tiếp tại vòng loại C1 cũng sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn với Tre Penne Galazzano. Đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi đối với họ. 

Ý kiến chuyên gia Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tre Penne Galazzano đang là những người bị đánh giá thấp hơn hẳn ở trận đấu này. Do đó, không loại trừ khả năng họ sẽ lại phải nhận thất bại trận tới. Còn với Valmiera FC, họ đang có được sự tự tin rất lớn trước cuộc đối đầu này. Chưa kể, Valmiera FC còn được chơi trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano
Lịch sử đối đầu Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano

=> Chọn: Valmiera FC

Đội hình dự kiến Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano

Valmiera FC: Olses, Jaunzems, Balodis, Sliede, Tonisevs, Zhlizko, Ghanem, Diagne, Mena, Ndoye, Ribeiro

Tre Penne Galazzano: Forti, Tisselli, Lombardi, Vandi, Cauterucci, Fall, Semeraro, Righini, Cesarini, Badalassi, Ceccaroli.  

Dự đoán tỉ số Valmiera FC vs Tre Penne Galazzano

⇒ Chọn: Valmiera FC 2-0 Tre Penne Galazzano

[bvlq_danh_muc]