Nhận định Vitesse vs Cambuur, 17h15 ngày 14/5

Ở cuộc đối đầu này, cả Vitesse và Cambuur đều đang muốn hướng tới chiến thắng sau những kết quả không tốt gần đây.  

Nhận định Vitesse

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Vitesse đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Fortuna. Đáng nói, trận thua này cũng đã là trận thứ 2 liên tiếp mà Vitesse không biết đến mùi chiến thắng. Dù vậy, Vitesse vẫn sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm cao độ giành chiến thắng.

Phong độ Vitesse
Phong độ Vitesse

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế khá lớn với Vitesse trận này. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của đội bóng này đang là không hề tệ. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã bất bại ở 3 trận sân nhà gần nhất của mình. Trong số này họ giành được 1 chiến thắng và 2 trận hoà.    

Nhận định Cambuur

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Cambuur đã thể hiện thời gian gần đây thậm chí tệ hơn đối thủ rất nhiều. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với FC Utrecht. Đáng nói, trận thua này còn nối dài mạch trận toàn thua của Cambuur lên thành con số 7, tính trên mọi mặt trận. 

Phong độ Cambuur
Phong độ Cambuur

Chứng kiến những gì mà Cambuur đang thể hiện, sẽ thật khó để kỳ vọng vào việc họ sẽ làm nên chuyện trận tới. Chưa kể, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ khiến đội bóng này gặp bất lợi. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua trên sân khách ở 5 trận gần nhất của mình.     

Ý kiến chuyên gia Vitesse vs Cambuur

Theo chuyên gia Whoscored nhận định, với lợi thế sân nhà trận này, Vitesse nhiều khả năng sẽ có được một chiến thắng. Chưa kể, phong độ của họ ở mùa giải năm nay nhìn chung tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Với Cambuur, họ đang đứng trước viễn cảnh nhận thất bại thứ 8 liên tiếp. 

Lịch sử đối đầu Vitesse vs Cambuur
Lịch sử đối đầu Vitesse vs Cambuur

=> Chọn: Vitesse

Đội hình dự kiến Vitesse vs Cambuur

Vitesse: Scherpen, Flamingo, Oroz, Isimat-Mirin, Wittek, Meulensteen, Tronstad, Manhoef, Van Ginkel, Kozlowski, Bero

Cambuur: Ruiter, Schmidt, Bergsma, Smand, Bangura, Van Kaam, Paulissen, Hoedemakers, Van Der Water, Breij, Uldrikis  

Dự đoán tỉ số Vitesse vs Cambuur

⇒ Chọn: Vitesse 2-0 Cambuur