Soi kèo AC Ajaccio vs SC Bastia, 1h45 ngày 3/10

Soi kèo AC Ajaccio vs SC Bastia: AC Ajaccio đang có được phong độ tốt thời gian gần đây và họ rất tự tin vào một chiến thắng trước SC Bastia. 

Phong độ AC Ajaccio vs SC Bastia

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của AC Ajaccio đang là không đến nỗi tệ. Thống kê từ soi kèo bóng đá 365 chỉ ra rằng, 2 trận ra quân gần nhất của mình, AC Ajaccio đều không phải nhận thất bại. Trong đó, AC Ajaccio đã thắng 1 và hòa 1 trận. Với những gì đã thể hiện, AC Ajaccio đang rất muốn có một chiến thắng trận tới. 

Đối đầu với SC Bastia sẽ là cơ sở để họ làm điều này. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại AC Ajaccio sẽ được chơi trên sân nhà. Thành tích của họ tại đây cũng là không đến nỗi tệ. Cụ thể, AC Ajaccio đã bất bại ở 5 trận gần nhất ra quân trên sân nhà của mình.  

Phong độ AC Ajaccio
Phong độ AC Ajaccio

Đối với SC Bastia, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Theo thống kê, SC Bastia đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ thua tới 3 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. Mới đây nhất, SC Bastia đã để thua trước các cầu thủ Pau FC với tỷ số 1-4. 

Chứng kiến những gì mà SC Bastia đã thể hiện, rõ ràng lựa chọn họ ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là không khả thi. Chưa kể tới việc SC Bastia còn phải chơi trên sân khách trận này. Nên nhớ rằng, trên sân khách, SC Bastia đã không thắng ở 4 trận gần nhất. 

Soi kèo nhà cái AC Ajaccio vs SC Bastia

Soi kèo hiệp 1 AC Ajaccio vs SC Bastia

Thống kê những lần mở kèo gần đây của SC Bastia, thành tích đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua kèo handicap ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, tính trong hiệp 1. Còn với AC Ajaccio, họ lại vừa mới thắng kèo hiệp 1 ở trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ SC Bastia 
Phong độ SC Bastia

=> Chọn: AC Ajaccio 

Soi kèo cả trận AC Ajaccio vs SC Bastia

Còn ở kèo chấp cả trận, lựa chọn AC Ajaccio cũng là một lựa chọn đáng để bet thủ xuống tiền. Nên nhớ rằng, 2 lần mở kèo gần nhất của mình, AC Ajaccio đều đã giành chiến thắng. Trong khi đó, SC Bastia lại gây thất vọng với 3 lần thua kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu AC Ajaccio vs SC Bastia
Lịch sử đối đầu AC Ajaccio vs SC Bastia

=> Chọn: AC Ajaccio

Đội hình dự kiến

AC Ajaccio: Leroy, Youssouf, Vidal, Gonzalez, Kone, Nouri, Mangani, Marchettini, Spadanuda, Soumano, Bayala

SC Bastia: Placide, Sainati, N’Diaye, Kaiboure, Den Kerkhof, Vincent, Ducrocq, Tavares, Lamonge, Robic, Alfarela

Dự đoán tỷ số AC Ajaccio vs SC Bastia

=> Chọn: AC Ajaccio 3-1 SC Bastia

[bvlq_danh_muc]