Soi kèo AFC Wimbledon vs Coventry City, 1h45 ngày 10/8

Cuộc đối đầu sắp tới giữa AFC Wimbledon vs Coventry City hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi khi mà cả hai đều đang hướng đến chiến thắng. 

Phong độ AFC Wimbledon vs Coventry City

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của AFC Wimbledon đang là tương đối ổn. Thống kê ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, AFC Wimbledon đã thắng tới 4 trận và hòa 3 trận. Dù để hòa ở trận ra quân gần nhất, song xét một cách tổng thể AFC Wimbledon vẫn cho thấy được phong độ ấn tượng. 

Đối đầu với Coventry, AFC Wimbledon đang tự tin hướng tới một chiến thắng. Điều này là dễ hiểu bởi AFC Wimbledon đang sở hữu phong độ ấn tượng. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ là lợi thế đối với họ trận này. Cần nhớ rằng, AFC Wimbledon đã bất bại ở 4 trận sân nhà gần nhất mà mình góp mặt. 

Phong độ AFC Wimbledon
Phong độ AFC Wimbledon

Đối với Coventry City, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng là không hề tệ. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Coventry City mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, thành tích của đội bóng này là cực kỳ ấn tượng. Song, cần nhớ rằng trận ra quân gần nhất Coventry City đã phải nhận thất bại. 

Bước vào cuộc đối đầu với AFC Wimbledon sắp tới, Coventry City đang rất muốn có được một chiến thắng. Điều này cũng là dễ hiểu bởi phong độ của Coventry City hiện tại là không hề tệ. Song, việc phải chơi trên sân khách chắc chắn sẽ khiến Coventry City gặp những bất lợi. 

Soi kèo nhà cái AFC Wimbledon vs Coventry City

Soi kèo hiệp 1 AFC Wimbledon vs Coventry City

Xét kèo handicap hiệp 1, AFC Wimbledon đang cho thấy phong độ tốt. Minh chứng là họ đã thắng kèo ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, Coventry City lại gây thất vọng khi thua 2/4 trận mở kèo hiệp 1 gần nhất. Chính vì vậy, lựa chọn Coventry City cho kèo hiệp 1 sẽ là khá mạo hiểm. 

Phong độ Coventry City 
Phong độ Coventry City

=> Chọn: AFC Wimbledon

Soi kèo cả trận AFC Wimbledon vs Coventry City

Còn ở kèo chấp cả trận, lựa chọn AFC Wimbledon cũng là một lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ, AFC Wimbledon đã thắng kèo handicap ở 5/6 trận ra quân gần nhất của mình. Còn với Coventry City, đội bóng này lại mới chỉ thắng 2/4 lần mở kèo gần nhất. Do vậy, lựa chọn AFC Wimbledon nên được bet thủ cân nhắc.   

Lịch sử đối đầu AFC Wimbledon vs Coventry City
Lịch sử đối đầu AFC Wimbledon vs Coventry City

=> Chọn: AFC Wimbledon

Đội hình dự kiến AFC Wimbledon vs Coventry City

AFC Wimbledon: Tzanev, Gunter, Kalambayi, Towler, Currie, Pell, Woodyard, Senior, Maghoma, Assal, Davison.

Coventry City: Collins, Thomas, McFadzean, Latibeaudiere, Dasilva, Eccles, Sheaf, Sakamoto, Hamer, Godden, Simms.

Dự đoán tỷ số AFC Wimbledon vs Coventry City

=> Chọn: AFC Wimbledon 1-0 Coventry City

[bvlq_danh_muc]