Soi kèo Al-Arabi vs AGMK, 0h30 ngày 23/8

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, trận đấu giữa Al-Arabi vs AGMK hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Phong độ Al-Arabi vs AGMK

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Al-Arabi đã có một trận hòa khi họ chạm trán Al-Shamal. Thống kê chỉ ra rằng, đây cũng là trận thứ 5 liên tiếp mà Al-Arabi không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 4 trận và hòa 1 trận. 

Được chơi trên sân nhà trận này, Al-Arabi chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế. Thống kê chỉ ra rằng, 8 trận ra quân gần nhất của Al-Arabi trên sân nhà, đội bóng này đã cho thấy màn trình diễn khá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận ở khoảng thời gian này.  

Phong độ Al-Arabi
Phong độ Al-Arabi

Phía bên này phần sân, những gì mà AGMK đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, AGMK đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng tới 3 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. Trận gần nhất, AGMK đã đánh bại Al Seeb với tỷ số 1-0. 

Phải thi đấu trên sân khách trận này, AGMK chắc chắn sẽ gặp nhiều những bất lợi. Điều này cũng là dễ hiểu bởi thành tích sân khách thời gian gần đây của AGMK đang là không hề ổn. Theo đó, 3 trận sân khách gần nhất, AGMK chỉ thắng đúng 1 trận. 

Soi kèo nhà cái Al-Arabi vs AGMK

Soi kèo hiệp 1 Al-Arabi vs AGMK

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, những gì mà AGMK đã thể hiện thời gian gần đây là không hề ổn. Theo đó, họ đã không thắng ở 4 ải handicap gần nhất. Trong số này họ thua tới 3 lần và hòa 1 lần. Với Al-Arabi, lựa chọn họ sẽ là khả thi hơn rất nhiều. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo ở 3 trận gần nhất của mình. 

Phong độ AGMK 
Phong độ AGMK

=> Chọn: Al-Arabi

Soi kèo cả trận Al-Arabi vs AGMK

Về kèo handicap cả trận, lựa chọn Al-Arabi cũng không phải một lựa chọn tồi. Nên nhớ rằng, ¾ lần mở kèo gần nhất, Al-Arabi đều đã thắng kèo. Ngược lại với AGMK, đội bóng này lại không thắng ở 4 lần mở kèo gần nhất. Trong đó họ thua 2 và hòa 2. 

=> Chọn: Al-Arabi

Đội hình dự kiến Al-Arabi vs AGMK

Al-Arabi: Amir Hassan, Jassem Gaber, Hamid Ismaeil, Nasser Kala, Yousuf Muftah, Ahmed Fatehi, Rafinha, Gunnarsson, Taabouni, Al Baloushi, Abdullah Murisi.

AGMK: Dicko, El Hannach, Ibrahim Gamal, Khalid Mubarak, Saud Nasser, Moufak Awad, Mohammed Al Jabri, Mohammad Jeddo, Magid Mohamed, Ricardo Gomes, Ali Olwan.

Dự đoán tỷ số Al-Arabi vs AGMK

=> Chuyên trang soi kèo thơm chọn: Al-Arabi 4-1 AGMK

[bvlq_danh_muc]