Soi kèo Al-Feiha vs Al-Shabab, 22h ngày 15/9

Al-Feiha vs Al-Shabab sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng sau phong độ tệ hại gần đây. 

Phong độ Al-Feiha vs Al-Shabab

Al-Feiha sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất, Al-Feiha đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua 1 và hòa 3 trận. Với những gì đã thể hiện, Al-Feiha chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bất lợi trận tới. 

Dù vậy, với lợi thế sân nhà, Al-Feiha đang rất muốn có được một chiến thắng. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình. Bởi vậy, sẽ là không bất ngờ nếu Al-Feiha có được một kết quả có lợi trận tới. 

Phong độ Al-Feiha
Phong độ Al-Feiha

Bên này phần sân, Al-Shabab cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ khá tệ hại lúc này. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thua 5 trận và hòa 2 trận. Hiện tại, Al-Shabab đang trải qua chuỗi 2 trận thua liên tiếp. 

Với phong độ hiện tại, Al-Shabab chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trận tới. Nên nhớ rằng, Al-Shabab còn phải thi đấu trên sân khách, nơi họ đang gây thất vọng ở những trận đấu gần đây. Hiện tại, Al-Shabab cũng đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thua liên tiếp khi thi đấu xa nhà. 

Soi kèo nhà cái Al-Feiha vs Al-Shabab

Soi kèo hiệp 1 Al-Feiha vs Al-Shabab

Chứng kiến những gì mà Al-Feiha đang thể hiện, lựa chọn họ sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap hiệp 1 ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Bên này phần sân, Al-Shabab cũng gây thất vọng. Tuy nhiên, với việc nằm cửa dưới trận này, lựa chọn Al-Shabab sẽ là lựa chọn khả thi hơn. 

Phong độ Al-Shabab 
Phong độ Al-Shabab

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm 365 chọn: Al-Shabab 

Soi kèo cả trận Al-Feiha vs Al-Shabab

Ra quân trận này, Al-Shabab đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Nhưng nhìn vào thành tích mở kèo của họ thời gian gần đây, kết quả là không ổn. Minh chứng là họ đã thua ở 8 lần mở kèo gần nhất. Đối với Al-Feiha, đội bóng này cũng không khá hơn, song với lợi thế sân nhà, Al-Feiha hoàn toàn có thể nghĩ về một chiến thắng. 

Lịch sử đối đầu Al-Feiha vs Al-Shabab
Lịch sử đối đầu Al-Feiha vs Al-Shabab

=> Chọn: Al-Feiha

Đội hình dự kiến Al-Feiha vs Al-Shabab

Al-Feiha: Stojkovic, Al Shuwaish, Al Baqawi, Nasser, Al Khalaf, Ryller, Mandash, Zaydan, Pavkov, Paulinho

Al-Shabab: Al-Qarni, Al-Shamekh, Sharahili, Tambakti, Al-Sagour, N’Diaye, Banega, Al-Jawaey, Al-Abed, Al-Ammar, Mary.

Dự đoán tỷ số Al-Feiha vs Al-Shabab

=> Chọn: Al-Feiha 2-1 Al-Shabab

[bvlq_danh_muc]