Soi kèo Al Raed vs Al Riyadh, 1h ngày 29/8

Đều đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, trận đấu giữa Al Raed vs Al Riyadh hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi.

Phong độ Al Raed vs Al Riyadh

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Al Raed đang là không hề ổn. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Thay vào đó, họ đã phải nhận về cả 4 thất bại. Trận ra quân gần nhất của mình, Al Raed cũng phải nhận một thất bại.

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Al Raed sẽ có đôi chút lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà. Dẫu vậy, thành tích của họ thời gian gần đây trên sân nhà lại là không hề ổn. Cần phải nhớ rằng, ⅘ trận sân nhà gần nhất mà Raed góp mặt, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng.

Phong độ Al Raed
Phong độ Al Raed

Bên này phần sân, những gì mà Al Riyadh đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề ổn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ đã phải nhận một trận thua và một trận hoà. 

“Với phong độ là không hề ổn, Al Riyadh chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trận tới” là đấnh giá của chuyên gia keothom365. Chưa kể, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ khiến họ chịu nhiều bất lợi. Dẫu vậy, nên nhớ rằng thành tích sân khách của Al Riyadh thời gian gần đây cũng là không hề tệ. 

Soi kèo nhà cái Al Raed vs Al Riyadh

Soi kèo hiệp 1 Al Raed vs Al Riyadh

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Al Riyadh sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua 6/8 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Còn với Al Raed, đội bóng này lại thắng ⅔ lần mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Al Riyadh 
Phong độ Al Riyadh

=> Chọn: Al Raed

Soi kèo cả trận Al Raed vs Al Riyadh

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Al Raed, thành tích là không hề ổn. Theo đó, họ đã thua ở 3 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Còn với Al Riyadh, đội bóng này cũng không khá hơn. Nhưng với lợi thế sân nhà trận này, Al Raed sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. 

=> Chọn: Al Raed

Đội hình dự kiến Al Raed vs Al Riyadh

Al Raed: Lung, Salem, Al Dossary, Pablo Santos, Al Fahad, Djokovic, Al Faraj, Fouzair, Al Farhan, Tavares, El Berkaoui.

Al Riyadh: Kim, Al Harby, Iago, Krychowiak, Al Sagour, Al-Qahtani, Sharahili, Carvalho, Banega, Quanca, Abdu

Dự đoán tỷ số Al Raed vs Al Riyadh

=> Chọn: Al Raed 2-1 Al Riyadh

[bvlq_danh_muc]