Soi kèo Al Wehda vs Al Ittihad, 1h ngày 29/8

Với lợi thế sân nhà, Al Wehda đang rất muốn có được một chiến thắng khi chạm trán với Al Ittihad.

Phong độ Al Wehda vs Al Ittihad

Bước vào cuộc đối đầu này, Al Wehda đang có được phong độ tốt. Theo đó, đội bóng này đã thắng 2 trận ra quân gần nhất của mình. Nhưng nhìn rộng ra, thành tích của Al Wehda là không hề ổn. Minh chứng là họ đã thua ⅗ trận ra quân gần nhất. 

Được chơi trên sân nhà trận này, Al Wehda đang rất muốn có được một chiến thắng. Tuy nhiên soi kèo thơm nhận định: Những gì mà Al Wehda đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Theo đó, ở 5 trận sân nhà gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 4 trận và chỉ thắng đúng 1 trận. 

Phong độ Al Wehda
Phong độ Al Wehda

Ở phía bên kia chiến tuyến, Al Ittihad đang có được phong độ tốt. Thống kê ở 10 trận gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 9 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Trận ra quân gần nhất, Al Ittihad đã có một chiến thắng khi chạm trán với Al-Riyadh. Đáng nói, đây cũng là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Al Ittihad kể từ sau thất bại trước Al Hilal. 

Sau những gì đã thể hiện, Al Ittihad đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề với Al Ittihad. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở 5 trận sân khách gần nhất của mình. Trận gần nhất, Al Ittihad cũng đã có được một chiến thắng.  

Soi kèo nhà cái Al Wehda vs Al Ittihad

Soi kèo hiệp 1 Al Wehda vs Al Ittihad

Xét kèo hiệp 1 trận này, Al Ittihad đang là một lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng, họ đang là những người được đánh giá cao hơn và họ sẽ là những người nhập cuộc tốt hơn. Với Al Wehda, lựa chọn đội bóng này sẽ là tương đối mạo hiểm. 

Phong độ Al Ittihad 
Phong độ Al Ittihad

=> Chuyên gia soi kèo thơm hôm nay chọn: Al Ittihad

Soi kèo cả trận Al Wehda vs Al Ittihad

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Al Ittihad, thành tích của họ là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 3 kèo gần nhất mà mình tham dự. Trong đó họ thắng 2 và hòa 1. Ngược lại, những gì mà Al Wehda đang thể hiện lại là khá tệ. 

Lịch sử đối đầu Al Wehda vs Al Ittihad
Lịch sử đối đầu Al Wehda vs Al Ittihad

=> Chọn: Al Ittihad

Đội hình dự kiến Al Wehda vs Al Ittihad

Al Wehda: Atiah, Kurdi, Hawsawi, Makki, Aljayzani, Yoda, Anselmo, Al Harbi, Al Ghamdi, Alotaibi, Rodrigues.

Al Ittihad: Victor, Tisserand, Al Hawsawi, Al Mosa, Oumar, Hazzazi, F.Al Ghamdi, Ozdemir, A.Al Ghamdi, Vitinho, Niakate.

Dự đoán tỷ số Al Wehda vs Al Ittihad

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm chọn: Al Wehda 0-2 Al Ittihad