Soi kèo Alianza Lima vs Libertad, 9h ngày 24/5

Ra quân trận này, Alianza Lima vs Libertad đều đang có được sự tự tin khi phong độ của họ là khá ấn tượng. 

Phong độ Alianza Lima vs Libertad

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Alianza Lima đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Melgar. Dù để thua, song kết quả này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả của Alianza Lima. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Alianza Lima mới chỉ nhận 2 thất bại. Còn lại đội bóng này thắng 7 và hòa 1 trận.  

Ở cuộc đối đầu sắp tới đây, Alianza Lima sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Libertad trên sân nhà. Đây chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn với Alianza Lima khi thành tích sân nhà của họ thời gian gần đây cũng là khá ấn tượng. Nên nhớ, 10 trận sân nhà gần nhất của mình Alianza Lima đều không phải nhận thất bại. 

Phong độ Alianza Lima
Phong độ Alianza Lima

Phía bên này phần sân, những gì mà Libertad đang thể hiện cũng đang là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Với những gì đang thể hiện, Libertad đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng sắp tới. 

Phải thi đấu trên sân khách trận này, Libertad chắc chắn sẽ gặp những khó khăn. Nhưng cần phải nhớ rằng, thành tích những trận ra quân trên sân khách gần đây của Libertad cũng đang là không đến nỗi tệ. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 6 trận sân khách gần nhất của mình.      

Soi kèo nhà cái Alianza Lima vs Libertad

Soi kèo hiệp 1 Alianza Lima vs Libertad

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Alianza Lima sẽ là cực kỳ mạo hiểm khi họ đã thua 3 trận gần nhất. Ngược lại, Libertad sẽ là lựa chọn an toàn hơn nhiều bởi đội bóng này đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở 5/6 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Libertad 
Phong độ Libertad

=> Chọn: Alianza Lima

Soi kèo cả trận Alianza Lima vs Libertad

Xét kèo handicap cả trận này, Alianza Lima đang không được đánh giá cao. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Phía bên này phần sân, những gì mà Libertad đã thể hiện thời gian gần đây là tốt hơn. Theo đó, họ đã không thua ở 2 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. 

Lịch sử đối đầu Alianza Lima vs Libertad
Lịch sử đối đầu Alianza Lima vs Libertad

=> Chọn: Libertad

Đội hình dự kiến Alianza Lima vs Libertad

Alianza Lima: Campos, Vilchez, Rojas, Lagos, Portales, Ballon, Lavandeira, Concha, Barcos, Aguirre, Rodriguez.

Libertad: Silva, Piris, Viera, Barboza, Espinoza, Villalba, Campuzano, Gomez, Sanabria, Oviedo, Melgarejo.

Dự đoán tỷ số Alianza Lima vs Libertad

=> Chọn: Alianza Lima 1-2 Libertad