Soi kèo Ansan Greeners vs Cheongju FC, 17h30 ngày 7/8

Cả Ansan Greeners vs Cheongju FC đều đang hướng đến chiến thắng trận này khi mà họ đều đang có phong độ khá ổn. 

Phong độ Ansan Greeners vs Cheongju FC

Trước khi trận đấu này diễn ra, Ansan Greeners đang có được phong độ khá ổn. Theo đó, kể từ sau thất bại trước Jeonnam Dragons, Ansan Greeners đã trở lại mạnh mẽ với 2 chiến thắng liên tiếp sau đó. Mới đây nhất, Ansan Greeners đã đánh bại các cầu thủ Cheonan với tỷ số 2-1. Dù vậy, xét một cách tổng thể, NHM vẫn chưa thể đặt niềm tin vào Ansan Greeners.   

Cần phải nhớ rằng, trước đó đội bóng này đã phải trải qua chuỗi 8 trận toàn thua liên tiếp. Ở cuộc đối đầu với Cheongju sắp tới đây, Ansan Greeners đang rất muốn có được một chiến thắng. Điều này là có cơ sở bởi Ansan Greeners sẽ được chơi trên sân nhà trận này. 

Phong độ Ansan Greeners
Phong độ Ansan Greeners

Ở chiều ngược lại, những gì mà Cheongju FC đã thể hiện thời gian gần đây cũng không phải là tệ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Cheongju FC mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại là những trận thắng và hòa. Trận ra quân gần nhất của mình, Cheongju FC đã đánh bại các cầu thủ Seoul với tỷ số 2-1. 

Phải chơi trên sân khách trận tới, Cheongju FC chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Cần phải biết rằng, Cheongju FC chỉ thắng 1 sau 9 trận thi đấu xa nhà gần nhất của mình. Do vậy, họ sẽ cần phải rất nỗ lực nếu không muốn tiếp tục nhận kết quả bất lợi trận tới. 

Soi kèo nhà cái Ansan Greeners vs Cheongju FC

Soi kèo hiệp 1 Ansan Greeners vs Cheongju FC

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Cheongju FC sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 3 sau 10 ải handicap hiệp 1 gần nhất. Trong khi đó, lựa chọn Ansan Greeners sẽ là cực kỳ mạo hiểm. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở 6/7 trận gần nhất của mình.  

Phong độ Cheongju FC 
Phong độ Cheongju FC

=> Chọn: Cheongju FC

Soi kèo cả trận Ansan Greeners vs Cheongju FC

Ở kèo handicap cả trận, lựa chọn Cheongju FC vẫn sẽ là một lựa chọn đáng để bet thủ cân nhắc. Nên nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua kèo 2/10 trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại với Ansan Greeners, đội bóng này lại mới chỉ thắng kèo 2/10 trận gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Ansan Greeners vs Cheongju FC
Lịch sử đối đầu Ansan Greeners vs Cheongju FC

=> Chọn: Cheongju FC

Đội hình dự kiến Ansan Greeners vs Cheongju FC

Ansan Greeners: Seung-bin, Jae-bong, Mangkualam, Il-soo, Min-ho, Seong-min, Duarte, Kyeong-jun, Sang-min, Kyung-soo, Geon-joo.

Cheongju FC: Shim Min, Kang Yeong-jong, Lee Min-Hyung, Lee Jung-Taek, Kim Jeong-Hoon, Shin Sung-Jae, Son Min-Woo, Kwon Seung-Cheol, Lee Poong-Beom, Mun Kyung-Moon, Kim Jae-Hyoung

Dự đoán tỷ số Ansan Greeners vs Cheongju FC

=> Chọn: Ansan Greeners 1-3 Cheongju FC

[bvlq_danh_muc]