Soi kèo Argentinos Juniors vs Godoy Cruz, 7h30 ngày 31/03

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này, Argentinos Juniors đang khá tự tin vào việc sẽ vượt ải handicap thành công trước Godoy Cruz.  

Phong độ Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Argentinos Juniors đã có được một trận hòa khi họ chạm trán với Lanus. Đáng nói, trận hòa này cũng đã là trận thứ 4 liên tiếp mà Argentinos Juniors không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 2 và hòa 2 trận.  

Vòng đấu sắp tới đây, Argentinos Juniors sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Godoy Cruz. Ở cuộc đối đầu này, Argentinos Juniors là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Hơn thế nữa, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ giúp họ có được lợi thế lớn. Nên nhớ, Argentinos Juniors đã thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất mà họ tham dự.  

Phong độ Argentinos Juniors
Phong độ Argentinos Juniors

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Godoy Cruz đã thể hiện lại không thể đem lại sự yên tâm. Dù có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất, nhưng cần phải nhớ rằng, 4/5 trận ra quân trước đó, đội bóng này đã thua tới 4 trận. Chính vì vậy, sẽ không có nhiều cơ sở để kỳ vọng vào việc Godoy Cruz sẽ làm nên chuyện trận tới.  

Chưa kể, việc phải thi đấu trên sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của họ. Thống kê cho thấy, 3 trận sân khách gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ đều phải nhận thất bại. Với những gì đã thể hiện, một trận thua với Godoy Cruz là điều khó tránh khỏi.      

Soi kèo nhà cái Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Soi kèo hiệp 1 Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Nhìn vào những lần mở kèo gần nhất của Argentinos Juniors ở hiệp 1, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở 4 trận gần nhất, đội bóng này mới chỉ phải nhận duy nhất 1 lần thua kèo. Với Godoy, thành tích là tệ hơn khá nhiều khi họ chỉ thắng 2/7 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Godoy Cruz 
Phong độ Godoy Cruz

=> Chọn: Argentinos Juniors

Soi kèo cả trận Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Ở cuộc đối đầu này, Argentinos Juniors đang là những người được đánh giá cửa trên. Theo đó, họ sẽ chấp đối thủ 0.75 bàn. Dù vậy, lựa chọn Argentinos Juniors trận này vẫn sẽ là khả thi khi mà họ đang có phong độ khá tốt. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1/4 lần mở kèo gần nhất. Trong khi đó, Godoy lại thua 4/6 lần mở kèo gần nhất mà họ tham dự.  

Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors vs Godoy Cruz
Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

=> Chọn: Argentinos Juniors

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Argentinos Juniors: Lanzillota, Mac Allister, Torren, Villalba, Nuss, Cabral, Moyano, Metilli, Sanchez, Avalos, Veron

Godoy Cruz: D.Rodriguez, Barrios, Arce, Rasmussen, Galdames, Abrego, Ramirez, Fernandez, Leyes, Conechny, S.Rodriguez

Dự đoán tỷ số Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

=> Chọn: Argentinos Juniors 2-0 Godoy Cruz

[bvlq_danh_muc]