Soi kèo Atletico MG vs Coritiba, 4h30 ngày 9/10

Atletico MG đang được đánh giá cao hơn Coritiba rất nhiều và chiến thắng gần như nằm chắc trong tay đội bóng này. 

Phong độ Atletico MG vs Coritiba

Atletico MG bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm rất lớn. Thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Thay vào đó họ thắng tới 4 trận và hòa 1 trận. 

Vòng đấu sắp tới đây, Atletico MG sẽ tiếp đón các cầu thủ Coritiba trên sân nhà. Với lợi thế sân nhà, Atletico MG đang tỏ ra cực kỳ tự tin. Nên nhớ, phong độ thời gian gần đây của họ đang là cực kỳ ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận sân nhà gần nhất, Atletico MG đều đã giành chiến thắng. 

Phong độ Atletico MG
Phong độ Atletico MG

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Coritiba đã thể hiện lại là tệ hơn rất nhiều. Ngoại trừ trận thắng ở trận ra quân gần nhất với Paranaense, Coritiba đã toàn thua ở 8 trận trước đó. Phong độ tệ hại khiến Coritiba đang ngụp lặn ở phía cuối bảng xếp hạng lúc này. 

Với những gì đã thể hiện, sẽ thật khó để Coritiba có thể nghĩ đến một chiến thắng trước Atletico MG sắp tới. Hơn thế họ còn phải chơi trên sân của đối thủ trận này. Thống kê cho thấy, 9 lần làm khách tới sân của Atletico MG gần nhất, Coritiba đã thua tới 7, hòa 1 và chỉ thắng 1. 

Soi kèo nhà cái Atletico MG vs Coritiba

Soi kèo hiệp 1 Atletico MG vs Coritiba

Ở kèo hiệp 1 trận này, lựa chọn Atletico MG sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 5 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. Với Coritiba, đội bóng này lại thua ở ⅚ lần mở kèo hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Coritiba 
Phong độ Coritiba

=> Chọn: Atletico MG

Soi kèo cả trận Atletico MG vs Coritiba

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Atletico MG cũng sẽ là một lựa chọn đáng để bet thủ xuống tiền. Nên nhớ rằng, 5 ải handicap gần nhất, Atletico MG đều không thua. Thay vào đó, họ giành tới 4 chiến thắng và hòa 1. Với Coritiba, thành tích là tệ hại hơn rất nhiều. Cụ thể, đội bóng này đã thua 7/9 kèo handicap gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Atletico MG vs Coritiba
Lịch sử đối đầu Atletico MG vs Coritiba

=> Chọn: Atletico MG

Đội hình dự kiến Atletico MG vs Coritiba

Atletico MG: Everson, Arana, Alonso, Mariano, Silva, Zaracho, Fernández, Allan, Rubens, Ademir, Sasha.

Coritiba: Muralha, Egídio, Castan, Henrique, Santos, Andrey, Farias, Paixão, Manga, Anderson, Gamalho.

Dự đoán tỷ số Atletico MG vs Coritiba

=> Chọn: Atletico MG 2-0 Coritiba

[bvlq_danh_muc]