Soi kèo Blackburn Rovers vs Walsall, 1h45 ngày 9/8

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ, Blackburn Rovers đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Walsall. 

Phong độ Blackburn Rovers vs Walsall

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Blackburn Rovers đã có được một chiến thắng. Đó là trận đấu gặp các cầu thủ West Brom. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Blackburn Rovers mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ thắng tới 6 trận và hòa 3 trận. Với những gì đã thể hiện, Blackburn Rovers đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới.  

Blackburn Rovers sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ Walsall sắp tới đây. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Blackburn Rovers đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều. Được chơi trên sân nhà, Blackburn Rovers cũng có nhiều lợi thế. 

Phong độ Blackburn Rovers
Phong độ Blackburn Rovers

Phía bên này phần sân, những gì mà Walsall đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Trận ra quân gần nhất, Walsall đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Morecambe. Thống kê chỉ ra rằng, Walsall mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Với không độ không hề ổn ở thời điểm hiện tại, Walsall đương nhiên không có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Phải chơi trên sân khách trận này, Walsall cũng sẽ gặp những bất lợi. Thống kê cho thấy, 10 trận sân khách gần nhất của mình, Walsall chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng. 

Soi kèo nhà cái Blackburn Rovers vs Walsall

Soi kèo hiệp 1 Blackburn Rovers vs Walsall

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn cửa cược Walsall sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Thống kê chỉ ra rằng, Walsall chỉ thắng kèo hiệp 1 ở 2/8 trận ra quân gần nhất của mình. Với Blackburn Rovers, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 3 trận mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Walsall 
Phong độ Walsall

=> Chọn: Blackburn Rovers

Soi kèo cả trận Blackburn Rovers vs Walsall

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Blackburn Rovers đương nhiên vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Cần phải nhớ rằng, Blackburn Rovers đã thắng kèo châu Á ở 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Đối với Walsall, lựa chọn họ sẽ là mạo hiểm khi mà đội bóng này đã thua ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình.

Lịch sử đối đầu Blackburn Rovers vs Walsall
Lịch sử đối đầu Blackburn Rovers vs Walsall

=> Chọn: Blackburn Rovers

Đội hình dự kiến Blackburn Rovers vs Walsall

Blackburn Rovers: Callum Brittain, Thomas Kaminski, Dominic Hyam, Jake Joseph Garrett, Lewis Travis, Ryan Hedges, Daniel Ayala, Tyler Morton, Ben Brereton Diaz, Clinton Mola, Sam Gallagher.

Walsall: Barrett, Riley, Daniels, McEntee, Hussey, Stirk, Maher, Comley, Hutchinson, Matt, Onabirekhanlen

Dự đoán tỷ số Blackburn Rovers vs Walsall

=> Chọn: Blackburn Rovers 3-1 Walsall